Hé lộ hình ảnh đầu tiên trong lễ cưới Linh Rin và Phillip Nguyễn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, những hình ảnh đầu tiên tại siêu đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn đã được hé lộ.

Chiều nay (ngày 23/3), siêu đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn đã chính thức diễn ra tại một nhà thờ ở Manila, Philippines. Đây cũng chính là nơi Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn trao lời nguyện ước vào năm 2012.

Trước giây phút quan trọng nhất cuộc đời, Linh Rin đã hé lộ cận cảnh chiếc váy cưới cùng dòng chia sẻ đầy xúc động: "Thấy nhịp đập tim mình tưởng như ngưng lại, rồi lại thổn thức hơn bao giờ hết. Cái chạm của một chút nhẹ nhàng và tinh tế, chút cổ điển, sự rực rỡ của tình yêu, ẩn mình trong sự mềm mại và dịu dàng ấy... bước vào Thánh đường".

Về phía mình, chú rể Phillip Nguyễn cũng không quên nhắn gửi những lời ngọt ngào tới vợ sắp cưới. Anh viết: "Tôi đã chờ đợi khoảnh khắc này nhiều năm trước. Hôm nay không phải chờ đợi nữa".

Hé lộ hình ảnh đầu tiên trong lễ cưới Linh Rin và Phillip Nguyễn  ảnh 1
Hé lộ hình ảnh đầu tiên trong lễ cưới Linh Rin và Phillip Nguyễn  ảnh 2
Hé lộ hình ảnh đầu tiên trong lễ cưới Linh Rin và Phillip Nguyễn  ảnh 3

Linh Rin đã hé lộ cận cảnh chiếc váy cưới được thiết kế vô cùng tỉ mỉ.

Đặc biệt mới đây, những hình ảnh đầu tiên tại siêu đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn đã được dân tình truyền tay nhau.

Có thể thấy, trong số những hình ảnh được chia sẻ, Linh Rin xuất hiện trong chiếc váy cưới vô cùng lộng lẫy, cô xinh đẹp như một nàng công chúa hạnh phúc sánh đôi bên cạnh chú rể Phillip Nguyễn và thực hiện các nghi thức cưới theo truyền thống của người Philippines.

Rất nhiều khách mời đã có mặt để chứng kiến giây phút hạnh phúc nhất của Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Đặc biệt, trong số những bức ảnh được chia sẻ, có thể thấy Tăng Thanh Hà - chị dâu của Phillip Nguyễn xuất hiện ở hàng ghế đầu tiên. Cô diện chiếc váy dạ hội màu hồng vô cùng ngọt ngào theo đúng yêu cầu của cô dâu, chú rể.

Bên cạnh đó, dàn khách mời khác như Hoa hậu Phương Khánh, Huyền Baby cũng lên đồ từ rất sớm và đều lựa chọn tông màu hồng.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên trong lễ cưới Linh Rin và Phillip Nguyễn  ảnh 4
Hé lộ hình ảnh đầu tiên trong lễ cưới Linh Rin và Phillip Nguyễn  ảnh 5

Linh Rin và Phillip Nguyễn làm lễ trong nhà thờ.

Trước đó, Linh Rin đã vô tình để lộ một số quy định đối với dàn khách mời khi tới dự đám cưới của mình.

Cụ thể tất cả khách mời đều không được đăng tải khoảnh khắc tại hôn lễ cho đến khi cô dâu, chú rể chủ động công khai với khán giả:

"Chúng tôi vui lòng yêu cầu không post ảnh trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội cho đến khi chúng tôi đăng bức ảnh đầu tiên của mình với vai trò cô dâu chú rể. Cảm ơn".

Bên cạnh đó, trang phục của khách mời diện trong tiệc cưới cũng được yêu cầu mặc Barongs - trang phục truyền thống của người Philippines đối với nam giới, phụ nữ sẽ mặc đầm dạ hội, áo dài có màu hồng, màu kem hoặc màu xanh da trời.

Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.