Hé lộ hình ảnh căn hộ 20m2, nơi ở cuối đời của diễn viên Lam Khiết Anh

Hé lộ hình ảnh căn hộ 20m2, nơi ở cuối đời của diễn viên Lam Khiết Anh
Theo đó, công chúng cho rằng làng giải trí, cụ thể là hiệp hội nghệ sỹ Hong Kong cần có trách nhiệm, quan tâm hơn tới những mảnh đời bất hạnh như Lam Khiết Anh.
Những ngày cuối đời, bà đã phải sống trong cô độc, thậm chí có thời điểm nửa tỉnh nửa mê, nhặt rác và đồ ăn trên vỉa hè để sống qua ngày.

he lo hinh anh can ho 20m2, do dac bua bon cua lam khiet anh truoc khi qua doi hinh anh 2

Sau đó, nhận được trợ giúp của một vài người bạn (trong đó Lưu Đức Hoa giấu danh tính thường xuyên gửi tiền cho Lam Khiết Anh), bà mới có được cuộc sống ít nhiều ổn định. Cũng từ đó, sức khỏe và tinh thần của nữ diễn viên khá hơn rất nhiều.

he lo hinh anh can ho 20m2, do dac bua bon cua lam khiet anh truoc khi qua doi hinh anh 3

Trong một video độc quyền do Baidu mới công bố, khán giả được thấy hình ảnh cuộc sống của Lam Khiết Anh trong những ngày cuối đời.

Bà tỏ ra rất dạn dĩ khi đối diện ống kính. Khác với miêu tả của đa số báo chí trước đó, Lam Khiết Anh rất tỉnh táo khi tương tác với phóng viên, bạn bè.

he lo hinh anh can ho 20m2, do dac bua bon cua lam khiet anh truoc khi qua doi hinh anh 4

Tuy nhiên, bà cũng rất ít nói và đa phần dùng ánh mắt hiền hiền yếu đuối quan sát xung quanh. Hình ảnh của người đẹp đình đám một thời, từng khiến nhiều sao nam và ông lớn showbiz theo đuổi khiến fan không khỏi xót xa.

Trong video, hình ảnh về căn nhà 20m2 bà sống trước khi xảy ra sự cố cũng được hé lộ.

Theo đó, đồ đạc và các trang trí trong nhà đa số là màu trắng giản dị. Lam Khiết Anh không có nhiều tài sản nên tất cả những đồ vật chất đống trong nhà đa phần do bà nhặt bên ngoài về để sử dụng.

he lo hinh anh can ho 20m2, do dac bua bon cua lam khiet anh truoc khi qua doi hinh anh 5

Thi thoảng có một vài người bạn tới chơi nhưng ai nấy đều cảm thán căn phòng quá hôi vì Lam Khiết Anh thường xuyên hút thuốc trong nhà.

Ngay tại thời điểm cảnh sát phá cửa để vào nhà, phát hiện thi thể của Lam Khiết Anh, người ta cũng ghi nhận được căn phòng ngập trong mùi thuốc và những thực phẩm ôi thiu để lâu không dọn dẹp.

Do không có người ở cùng, cũng không có người thân lui tới nên Lam Khiết Anh qua đời vài ngày mới được phát hiện.

he lo hinh anh can ho 20m2, do dac bua bon cua lam khiet anh truoc khi qua doi hinh anh 6

Hiện tại, Nhà thờ Thiên chúa Église Sainte-Anne sẽ tổ chức một lễ hồi tưởng cho Lam Khiết Anh vào lúc 8 giờ tối ngày thứ 6 do đích thân phó Giáo chủ chủ trì.

Trước đó, Lam Khiết Anh đã rửa tội tại Nhà thờ và trở thành giáo đồ Thiên Chúa giáo với tên thánh là Maria.

Theo danviet.vn
Cơ quan chức năng thu giữ nhiều bình khí N20.

Liên tiếp phát hiện nhiều quán bar nghi kinh doanh 'bóng cười'

GD&TĐ - Ngày 14/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra nhiều cơ sở dịch vụ bar, cà phê nhạc mạnh tại số 10 Trần Nhật Duật, 40 Trần Nhật Duật, 15 Hàng Tre, 126 Trần Quang Khải và 30 Hàng Vôi... đã phát hiện nhiều cơ sở nghi kinh doanh trái phép khí N2O - 'khí cười'.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 14/8: Ca Covid-19 giảm còn 1.428

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/8 của Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó, còn 1.428 ca; trong ngày có gần 6.000 bệnh nhân khỏi và 1 trường hợp tử vong.
Hiện trường vụ nổ.

Video nổ lớn rung chuyển thủ đô Armenia

GD&TĐ - Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trong những trung tâm mua sắm ở Yerevan – thủ đô của Armenia - Bộ Các tình trạng khẩn cấp nước này cho biết.
Mỹ viện trợ vũ khí

Các nước Đông Âu yêu cầu Mỹ cung cấp thêm vũ khí

GD&TĐ - Chính quyền các nước Baltic và Đông Âu đang yêu cầu Mỹ mở rộng sự hiện diện quân sự trong khu vực. Để thực hiện các hợp đồng quốc phòng đã ký kết trước đó, các đồng minh ở sườn đông của NATO cũng kêu gọi Washington tăng cường sản xuất quốc phòng.
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.