Hé lộ di thư của hai thanh niên rơi từ tầng 35 chung cư quận Ba Đình

GD&TĐ - Ngày 10/9, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra vụ hai thanh niên rơi từ tầng cao một chung cư ở quận Ba Đình, Hà Nội. Bước đầu, cơ quan chức năng đã tìm thấy một mảnh giấy để lại của người quá cố.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: GC
Hiện trường vụ việc. Ảnh: GC

Tối 9/9 (khoảng 22h) tại một chung cư cao tầng nằm ở góc đường Kim Mã, Liễu Giai (quận Ba Đình, Hà Nội) nhiều người hoảng hốt khi nghe thấy những tiếng động lớn. Có mặt tại hiện trường, họ chứng kiến cảnh một đôi nam nữ đã tử vong, không nguyên vẹn do rơi từ tầng cao xuống.

Hai nạn nhân xấu số là Nguyễn Hoàng A (SN 1996, địa chỉ ở tòa 24T khu Đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội) và Nguyễn H (SN 1996,  ở khu Tập thể Lâm nghiệp, phường Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Được biết, hai người này rơi từ tầng 35 của chung cư. Hiện cơ quan hữu trách đã tìm thấy một mẩu giấy do những người nay để lại. Nội dung viết  “We are not die”, tạm dịch là: Chúng tôi không chết.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ

NGƯT Nguyễn Thanh Hà - Hiệu trưởng trường THCS Thăng Long trao quà kỷ niệm cho học sinh lớp 9 trước ngày ra trường.

Xúc cảm hình ảnh trò tri ân thầy cô

GD&TĐ - Trước giờ chia tay mái trường, học sinh lớp 9 trường THCS Thăng Long (Hà Nội) tri ân thầy cô và lưu lại hình ảnh học trò với bao kỷ niệm đẹp.
Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' được tổ chức thường niên từ năm 2022. Ảnh: Bình Thanh

Sắc màu cuộc sống từ con mắt trẻ thơ

GD&TĐ - Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' vừa được Alfred Nobel School phối hợp với Ban vận động Mỹ thuật và Ngoại giao văn hóa Việt Nam tổ chức.
Nghi thức đốt hạc giấy tại chùa Daisho-in.Origami vì hòa bình ở Hiroshima 2.

Origami vì hòa bình ở Hiroshima

GD&TĐ - Theo một truyền thuyết cổ xưa của Nhật Bản, người nào gấp được một nghìn hạc giấy Origami thì điều ước của họ sẽ thành hiện thực.