Hé lộ cách xưng hô 'đặc biệt' của Song Joong Ki với vợ tây

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Một người hâm mộ tình cờ gặp Song Joong Ki và gia đình anh đã tiết lộ những quan sát về cuộc sống hiện tại ngọt ngào của nam diễn viên.

Mới đây, một bài đăng về sự xuất hiện của gia đình Song Joong Ki, bao gồm cả vợ và con trai anh, được đăng tải và ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bài đăng do một người hâm mộ tình cờ gặp gia đình Song đăng tải bao gồm cả loạt ảnh chụp chung với Song Joong Ki làm bằng chứng, cùng nhiều chia sẻ khác nhau về cuộc sống gia đình hạnh phúc của nam diễn viên.

Sự xuất hiện gần đây của Song Joong Ki cùng gia đình gây chú ý.
Sự xuất hiện gần đây của Song Joong Ki cùng gia đình gây chú ý.

Đặc biệt, người đăng bài viết còn chia sẻ rằng, bà xã Song Joong Ki chụp ảnh rất ngầu, khi chụp ảnh còn nói cả tiếng Hàn.

“Song Joong Ki nói tiếng Hàn với vợ rất chậm và cô ấy có thể hiểu được. Nhưng tất nhiên, nam diễn viên vẫn phải đóng vai phiên dịch khi vợ nói chuyện với người Hàn Quốc”, người hâm mộ nói.

Người này còn tiết lộ con trai của Song Joong Ki rất đáng yêu và thân thiện, đồng thời miêu tả cả gia đình họ Song là “cực kỳ tốt bụng”.

Theo người hâm mộ, Song Joong Ki đã sử dụng nhiều biệt danh trìu mến khác nhau với vợ, tạo nên hình ảnh một gia đình hoàn hảo.

Trở lại tháng 10 năm ngoái, Song Joong Ki đã gây xôn xao khi lần đầu nhắc đến sự xuất hiện của con trai mình trên một chương trình truyền hình. Đặc biệt, nam diễn viên tiết lộ em bé có đôi môi giống của mình khiến anh rất vui.

Ngoài ra, một phóng viên Hàn Quốc có cơ hội nhìn thấy con trai của Song Joong Ki cũng tiết lộ rằng cậu con trai bé có đôi mắt to và giống bố khi còn nhỏ.

Song Joong Ki và Katy Louise Saunders đã từng gây xôn xao truyền thông sau khi xác nhận mối quan hệ tình cảm.
Song Joong Ki và Katy Louise Saunders đã từng gây xôn xao truyền thông sau khi xác nhận mối quan hệ tình cảm.

Mặt khác, Song Joong Ki cũng đã công khai mối quan hệ với cựu nữ diễn viên Katy Louise Saunders vào năm 2022. Ngay sau đó, nam diễn viên khiến mọi người bất ngờ khi tuyên bố kết hôn với người đẹp phương Tây.

Vào tháng 6/2023, cặp đôi hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng tại Ý. Truyền thông xứ Hàn cũng cho rằng, Katy Louise Saunders đang có cuộc sống như "bà hoàng" sau khi sinh con trai cho nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì xứ kim chi.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ