Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

HCMUTE: Tiếp tục cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo

Công Chương - 20/11/2019, 19:58 GMT+7 | Kết nối
Lãnh đạo nhà trường tuyên dương PGS.TS Quyền Huy Ảnh - một trong 9 nhà giáo tiêu biểu của trườngLãnh đạo nhà trường tuyên dương PGS.TS Quyền Huy Ảnh - một trong 9 nhà giáo tiêu biểu của trường

Tham dự  buổi lễ có các NGƯT, lãnh đạo trường qua các thời kỳ, các doanh nghiệp cùng đông đảo tập thể sư phạm nhà trường. Đây cũng là dịp tập thể sư phạm nhà trường bày tỏ lòng tri ân tới các thầy giáo qua nhiều thế hệ, những người đã đóng góp to lớn cho sự hình thành và phát triển của HCMUTE.

 Lãnh đạo trường tuyên dương 6 CBVC nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp GD

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 6 CBVC và tuyên dương 9 nhà giáo tiêu biểu của trường.  

 Nhà trường thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành Khu thể thao dành cho CBVC

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời thể hiện triết lý giáo dục “Nhân bản – sáng tạo – hội nhập” , dịp này HCMUTE khánh thành khu tự học đặt tại Ký túc xá sinh viên với tổng diện tích hơn 500m2, với đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập, sinh hoạt ngoài trời của sinh viên; đồng thời khánh thành Khu thể thao dành cho CBVC…

 Lãnh đạo trường tuyên dương 2 CBVC nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng HCMUTE, ôn lại truyền thống phát triển của nhà trường; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường trong thời gian qua. Bên cạnh đó, PGS.TS Đỗ Văn Dũng kêu gọi các GV, CBVC tiếp tục cập nhật, nâng cao kiến thức, cải tiến phương pháp giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường trong thời đại công nghiệp 4.0.

“Tất cả những cải tiến, thay đổi của nhà trường đều nhằm mục đích mang đến lợi ích tốt nhất cho SV, CBVC; đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo và vị thế thương hiệu của nhà trường đối với cộng đồng xã hội” - PGS.TS Đỗ Văn Dũng chia sẻ. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm