Hậu vệ Lương Duy Cương hé lộ buổi tập của U23 Việt Nam trước khi sang Qatar

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Trước ngày lên đường sang Qatar chuẩn bị tham dự U23 châu Á 2024, hậu vệ Lương Duy Cương thể hiện sự quyết tâm lớn.

Lương Duy Cương quyết tâm cùng U23 Việt Nam tiến xa ở giải châu Á.
Lương Duy Cương quyết tâm cùng U23 Việt Nam tiến xa ở giải châu Á.

Chiều 7/4, đội tuyển U23 Việt Nam có buổi tập cuối cùng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của VFF, trước khi lên đường sang Qatar vào hôm nay (ngày 8/4). Trước buổi tập, đội thông báo hậu vệ Phan Tuấn Tài chia tay giải vì chấn thương đầu gối.

Trước ngày lên đường sang Qatar dự U23 châu Á 2024, hậu vệ Lương Duy Cương khẳng định: “Đây là chuyến đi đặc biệt, rất xa và mệt, mọi người cũng đã tập trung chuẩn bị cho chuyến đi rất kỹ. Tôi đặt mục tiêu đi xa nhất có thể, quyết tâm 100% bản thân”.

Có phong độ khá tốt trong màu áo câu lạc bộ Đà Nẵng, Duy Cương được người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng ở giải đấu trên đất Qatar tới.

Lương Duy Cương tiết lộ thêm: “Trong những buổi tập vừa qua, do các thành viên ở các câu lạc bộ hầu như không thi đấu nhiều, nên Ban huấn luyện muốn củng cố nền tảng thể lực, đáp ứng cho giải đấu sắp tới. Mọi người hầu hết tập thể lực. Thời gian tập trung lần này ngắn hơn, chú trọng vào thể lực”.

Thể lực chính là vấn đề đáng lo nhất của ban huấn luyện của U23 Việt Nam vào lúc này. Toàn đội đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng dù nằm ở bảng đấu vừa tầm với các đối thủ Uzbekistan, Malaysia và Kuwait.

Theo điều lệ giải, 3 đội bóng xếp hạng cao nhất giải sẽ lọt vào vòng bảng Olympic Paris, còn đội xếp hạng 4 đá playoff với U23 Guinea.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ