Hari Won căng thẳng đối đầu Trấn Thành trong “Bệnh viện ma“

Nhà sản xuất phim Bệnh viện ma đã hé lộ một phân cảnh Hari Won đối đầu Trấn Thành vô cùng căng thẳng và kịch tính.
Hari Won căng thẳng đối đầu Trấn Thành trong “Bệnh viện ma“

Trong những ngày vừa qua, Bệnh viện ma là bộ phim được truyền thông và khán giả quan tâm nhắc đến rộn ràng trên mạng xã hội. Có thể nhận thấy sức hút của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won vô cùng mạnh mẽ. Dường như muốn tăng sức nóng thêm cho phim, nhà sản xuất đã hé lộ một phân cảnh Hari Won đối đầu Trấn Thành vô cùng căng thẳng và kịch tính.

Theo như chuyện phim Bệnh viện ma vốn được hé lộ, Trấn Thành là một bác sĩ mới ra trường. Anh chân ướt chân chân ráo tìm tới bệnh viện An Tâm để xin việc. Đúng là duyên nợ, trúng số không trúng, anh trúng việc làm tại cái bệnh viện có… ma. Tại đây anh gặp và làm quen với y tá Hằng (Hari Won thủ vai). Những câu chuyện kỳ lạ cứ thế tiếp diễn kéo Thành và Hằng cuốn vào cuộc điều tra kì bí. Dần dần những sự thật kinh hoàng được hé lộ.

hari won cang thang doi dau tran thanh trong

Tuy nhiên theo như phân đoạn vừa được nhà sản xuất phim Bệnh viện ma hé lộ, thì mọi chuyện dường như càng phức tạp khi Hari Won và Trấn Thành có một màn đánh nhau vô cùng căng thẳng và kịch tính. Có vẻ như sự thật được giấu kín có liên quan mật thiết tới bác sĩ Thành và y tá Hằng.

hari won cang thang doi dau tran thanh trong
hari won cang thang doi dau tran thanh trong

Phim Bệnh viện ma đánh dấu lần đầu tiên Hari Won tham gia đóng cảnh hành động. Cô đã phải thức tới ba đêm liền để học cách đánh và diễn được chân thật cảnh này. Không dừng lại ở hình ảnh nàng tiểu thư kẹo ngọt, Hari Won lại tiếp tục đổi mới bản thân bằng vai nữ chính can trường, mạnh mẽ với những pha hành động gay cấn.

hari won cang thang doi dau tran thanh trong

Có lẽ cũng chính vì sự quyết tâm học hỏi, chịu thương chịu khó này của Hari Won mà Trấn Thành đã hết lời khen ngợi Hari Won: “Hari Won là một cô bé cực kì thông minh, và trời cho cô ấy một cá tính đặc biệt, đó là sự đáng yêu cực đỉnh. Diễn với Hari cưng lắm, cô ấy ngoan và thông minh, nói là hiểu liền. Hari... là số 1".

Theo khampha.vn
Bồi dưỡng giáo viên phổ thông cốt cán tại Hà Giang. Ảnh: NVCC

Giáo viên cần học thêm gì?

GD&TĐ - Công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên cần đặc biệt chú trọng đến rèn luyện năng lực nghề nghiệp cho sinh viên sư phạm...
Sóng lớn khi bão Mawar tiến đến Đài Loan ngày 30/5/2023. (Ảnh: Chiang Ying-ying/AP)

Bão Mawar tiến về Nhật Bản

GD&TĐ - Bão Mawar đã tấn công bờ biển phía đông của Đài Loan (Trung Quốc) với gió, mưa và sóng lớn hôm 30/5 nhưng phần lớn bão đã đi qua hòn đảo này.
Tử vi 12 con giáp 31/5: Tý bội thu tài lộc

Tử vi 12 con giáp 31/5: Tý bội thu tài lộc

GD&TĐ - Xem tử vi ngày 31/5 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.