Hari Won bị người lạ liên tục gọi điện đòi nợ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hari Won tỏ ra vô cùng khó chịu khi liên tục bị người lạ gọi điện đòi nợ, dù đã giải thích rõ ràng là họ nhầm người.

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ Hari Won liên tục bị làm phiền, gọi điện đòi nợ.

Theo bà xã Trấn Thành chia sẻ, vào một buổi sáng cô đã nhận được cuộc gọi từ một người lạ với nội dung yêu cầu trả nợ.

Sau khi đã giải thích và chặn số điện thoại này thì nữ ca sĩ tiếp tục bị một người khác gọi hơn 20 lần yêu cầu xác nhận quan hệ với một người có tên C.M.T (Quy Nhơn), đồng thời yêu cầu trả nợ nếu không sẽ bị xiết tài sản.

Hari Won khẳng định bản thân không có bất kỳ khoản vay nào và từ "nợ nần" rất nặng nề với cô. Thậm chí, nữ ca sĩ còn tiết lộ đến Trấn Thành cô cũng không mượn tiền nên việc bị đòi nợ là không đúng.

Hari Won bức xúc lên tiếng sau khi liên tục bị gọi điện đòi nợ. ảnh 1

Hari Won bức xúc lên tiếng sau khi liên tục bị gọi điện đòi nợ.

Hari Won bức xúc: "Tôi đã nói đây là số điện thoại của tôi chứ không phải người họ đang đòi nợ, họ đang rất làm phiền tôi nhưng bên kia cứ không tin tôi. Tôi còn năn nỉ họ hãy xác nhận chủ nhân số điện thoại này, tôi là người nước ngoài thật. Họ cứ bắt tôi xác nhận quen biết một người nào đó tên T mà tôi không biết, bên cạnh tôi không có ai tên như thế cả. Họ cứ liên tục gọi lại và nói bên ngân hàng sẽ siết tài sản gì đó".

Sau nhiều lần liên tục bị làm phiền, nữ ca sĩ đã phải nhấn mạnh bản thân là vợ Trấn Thành để làm rõ thông tin.

Sau lần đó, bà xã Trấn Thành đã không còn bị làm phiền nữa. Tuy nhiên cô muốn lên tiếng nói rõ để tránh những hiểu lầm về sau.

Đồng thời nữ ca sĩ nhấn mạnh bản thân không vướng vào bất kỳ khoản nợ nào và tỏ ra vô cùng bức xúc trước việc thông tin cá nhân bị mạo danh.

Hari Won khẳng định bản thân không có bất kỳ khoản vay nào. ảnh 2

Hari Won khẳng định bản thân không có bất kỳ khoản vay nào.

Hari Won sinh năm 1985. Cô nổi tiếng từ khi tham gia Cuộc đua kỳ thú năm 2013, sau đó hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ, diễn viên, MC. Hari Won và Trấn Thành công khai yêu vào tháng 2/2016. Hôn lễ của họ diễn ra tháng 12 cùng năm.

Thời gian qua, Hari Won từng khiến dân mạng xôn xao khi thông báo mắc bệnh gây liệt cơ mặt trái. Người đẹp tiết lộ: “Dây thần kinh bên trái của mình yếu nên không cử động được. Bác sĩ nói rằng nguyên nhân của bệnh này có thể là do cơ thể bị stress nhiều, thiếu ngủ”.

Từ khi mắc bệnh, Hari Won cho biết cô gặp khó khăn với biểu cảm cơ mặt, không thể cười tươi khi ghi hình. Do lịch trình dày đặc, không thể hủy đột ngột nên Hari Won vô cùng căng thẳng. Tuy nhiên, sau khi thăm khám, nữ ca sĩ đã lấy lại tinh thần, tích cực điều trị và thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.