Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hari Won bất ngờ nổi giận muốn đuổi Trấn Thành ra khỏi nhà

- 07/04/2020, 03:37 GMT+7 | Văn hóa
Vợ chồng Trấn Thành, Hari Won.Vợ chồng Trấn Thành, Hari Won.

Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều sao Việt đã thể hiện ý thức ở nhà để hỗ trợ phòng tránh dịch và đảm bảo an toàn cho bản thân. 

Nhiều câu chuyện dở khóc dở cười trong những ngày nghỉ dịch của sao Vbiz cũng khiến dân tình đặc biệt quan tân. Mới đây, phải kể đến chuyện Hari Won bất ngờ tức giận đăng đàn muốn đuổi ông xã ra khỏi nhà.

Nổi tiếng là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc và viên mãn nhất nhì Vbiz, dân tình không khỏi lo lắng nguyên nhân gì mà khiến Trấn Thành - Hari Won phải bất đồng như thế? Hóa ra, lí do được Hari Won tiết lộ đã khiến dân mạng phải cười ngất vì quá lầy. 

Bà xã Trấn Thành viết: "Tôi nói thật, ở nhà 1 mình là giảm cân nhưng ở chung với chồng là tăng cân. Chẳng lẽ đuổi chồng ra khỏi nhà?". Thì ra, chẳng phải bất hoà gì, nguyên nhân Hari Won muốn đuổi Trấn Thành ra khỏi nhà là vì sợ mất body thon gọn đã cất công giữ gìn bấy lâu nay. 

Dưới phần bình luận, Hari Won cũng than phiền với bạn bè, dạo gần đây tăng cân thấy rõ và đổ mọi tội lỗi do ông xã dụ ăn quá nhiều.

Dưới phần bình luận, Hari Won cũng than phiền rất sợ mập khi ở nhà cùng ông xã

Trước đó, Hari Won cũng "giận tím người" khi ông xã hát karaoke liên tục 10 bài khiến cô phải dùng bịt tai.
Nữ ca sĩ từng tiết lộ Trấn Thành có thể ăn không ngừng nghỉ những lúc được rảnh
Với thực đơn tại gia toàn món ngon thế này, Hari Won không sợ tăng cân cũng lạ. Không phải ngẫu nhiên mà Trấn Thành có biệt danh là "Đuông dừa" đâu!
Hari Won: Ai thấu nỗi khổ tâm này?
Câu chuyện dở khóc dở cười của vợ chồng Hari Won và Trấn Thành khiến dân tình phải cười ngất vì quá lầy và đáng yêu

Theo toquoc.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm