Hành trình “đại trùng tu” nhan sắc của Quế Vân: Thay 24 bộ răng, làm mũi 6 lần mong giống... Song Hye Kyo

Quế Vân cho biết, đến giờ phút này cô phẫu thuật bao nhiêu lần cũng không thể đếm xuể.

Nhan sắc thời chưa "đại trùng tu" của Quế Vân trước đây.
Nhan sắc thời chưa "đại trùng tu" của Quế Vân trước đây.

Quế Vân là nghệ sĩ hiếm hoi tại Việt Nam không ngại công khai mình can thiệp thẩm mỹ. Thậm chí, mỗi lần dao kéo, nữ ca sĩ còn chia sẻ nhiều hình ảnh của bản thân đến bạn bè và công chúng.

Hành trình đi đến nhan sắc hiện tại của Quế Vân khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi khuôn mặt khác đến... 80% so với ngày nào. Dù đã sở hữu gương mặt V-line khá xinh đẹp, nhưng Quế Vân chưa khi nào hài lòng với hình ảnh cũ, thậm chí còn khá tự ti.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Quế Vân chia sẻ ban đầu còn khá sợ sệt khi nghe đến chuyện dao kéo vì không chịu được... "đau". Nhưng sau đó, vì quyết tâm thay đổi số mệnh, cô bắt đầu công cuộc trùng tu nhan sắc, nhiều đến nỗi không còn nhớ đã hôn mê bao lần.

"Ngày xưa, tôi nghe nói việc "đập mặt" đi xây lại là rạch chỗ nọ khoét chỗ kia rất đáng sợ nên không dám. Rồi tôi lại cảm thấy nếu không thay đổi thì số mệnh của mình sẽ hẩm hiu lắm. Đường nhân duyên cứ liên tục gặp nhiều trắc trở.

Bây giờ tôi rất hài lòng rồi. Nhiều người nói tôi trên hình không được đẹp lắm nhưng bên ngoài lại tạo cho đối phương cảm giác rất dễ chịu", Quế Vân cho hay.

Hành trình đại trùng tu tiền tỷ của Quế Vân: Thay 24 bộ răng vẫn chưa ưng, làm mũi 6 lần vì mong được như Song Hye Kyo-2

Năm 2017 là thời gian Quế Vân công khai những hình ảnh đầu tiên sau hai cuộc "đại phẫu" tại Hàn Quốc.

Hành trình đại trùng tu tiền tỷ của Quế Vân: Thay 24 bộ răng vẫn chưa ưng, làm mũi 6 lần vì mong được như Song Hye Kyo-3

Cô cho biết mình đã trải qua các cuộc phẫu thuật hạ gò má, gọt hàm, mở khóe mắt, độn silicon dưới khóe mũi, hút mỡ má và bắn laser vùng má.

Hành trình đại trùng tu tiền tỷ của Quế Vân: Thay 24 bộ răng vẫn chưa ưng, làm mũi 6 lần vì mong được như Song Hye Kyo-4

Ngoài ra, cô còn phẫu thuật lấy mỡ đùi để xóa bọng, vùng thâm ở mắt.

Hành trình đại trùng tu tiền tỷ của Quế Vân: Thay 24 bộ răng vẫn chưa ưng, làm mũi 6 lần vì mong được như Song Hye Kyo-5

Nhan sắc Quế Vân càng thêm ngọt ngào với khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương, đôi mắt to tròn rõ mí. Gương mặt mới khiến cô nàng trẻ ra 10 tuổi, rất xứng đáng với con số 1 tỷ đồng.

Tưởng như cô nàng đã hài lòng về nhan sắc đó, thế nhưng vào năm 2018, Quế Vân bất ngờ tuyên bố sẽ chỉnh mũi lần thứ... 6! Lý do cho quyết định này là vì mũi cũ "không hợp phong thủy".

Cô rất thích dáng mũi của diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo nên sửa thêm lần nữa để có chiếc mũi hoàn hảo hơn.

Hành trình đại trùng tu tiền tỷ của Quế Vân: Thay 24 bộ răng vẫn chưa ưng, làm mũi 6 lần vì mong được như Song Hye Kyo-6

Hành trình đại trùng tu tiền tỷ của Quế Vân: Thay 24 bộ răng vẫn chưa ưng, làm mũi 6 lần vì mong được như Song Hye Kyo-7

Với tần suất "thay mặt như thay áo" khiến người hâm mộ choáng váng, nhan sắc lúc này của Quế Vân đã tươi tắn và rạng rỡ hơn so với trước kia.

Gần đây, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh bộ răng thứ 24 sau khi chỉnh nha chu. Được biết, việc cười hở lợi khiến nữ ca sĩ còn lấn cấn khi xuất hiện trước công chúng. Vậy nên, đã làm thì làm cho chót, Quế Vân không ngần ngại tiếp tục mài xương hàm, chỉnh lợi để nụ cười thêm duyên.

Hành trình đại trùng tu tiền tỷ của Quế Vân: Thay 24 bộ răng vẫn chưa ưng, làm mũi 6 lần vì mong được như Song Hye Kyo-8

Quế Vân từng thay 24 bộ răng mới ưng ý với nụ cười của mình.

Hành trình đại trùng tu tiền tỷ của Quế Vân: Thay 24 bộ răng vẫn chưa ưng, làm mũi 6 lần vì mong được như Song Hye Kyo-9

Hiện tại, cô nàng đã khá hài lòng với hình ảnh của bản thân. Quế Vân muốn chú tâm vào chăm sóc da mặt và sức khỏe để luôn giữ được vẻ đẹp trẻ trung khỏe khoắn.

Theo Helino

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh 5 định hướng lớn của ngoại giao Việt Nam trong giai đoạn mới. Ảnh: TTXVN.

Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm về công tác đối ngoại, ngoại giao trong giai đoạn mới

GD&TĐ - Sáng 11/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã dự và có bài phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 19/5/2026 của Bộ Chính trị về triển khai đường lối đối ngoại Đại hội XIV của Đảng. Báo Giáo dục và Thời đại trân trọng giới thiệu bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm về công tác đối ngoại, ngoại giao trong giai đoạn mới.