Hành khách say rượu đòi quan hệ với nữ tiếp viên hàng không

Một hành khách say xỉn đã thản nhiên lột đồ trên máy bay rồi đòi quan hệ với nữ tiếp viên hàng không khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp.
Hành khách say rượu đòi quan hệ với nữ tiếp viên hàng không
 Vị khách say xỉn buộc phải xuống khỏi máy bay vì gây rối. Ảnh: Mirror

Vị khách say xỉn buộc phải xuống khỏi máy bay vì gây rối. Ảnh: Mirror

Sự việc xảy ra trên chuyến bay của Sun Express, Thổ Nhĩ Kỳ, hôm 17/10. Người đàn ông quốc tịch Ireland đã lên chuyến bay khởi hành từ Dublin tới Izmir, thành phố đông dân thứ ba của Thổ Nhĩ Kỳ, với một nhóm bạn, AirLive đưa tin.

Tuy nhiên, khi máy bay vừa cất cánh, anh ta bắt đầu cởi sạch quần áo trước sự kinh ngạc của những người có mặt trên cabin. Tồi tệ hơn, anh ta còn đề nghị một tiếp viên nữ quan hệ tình dục cùng mình.

Trước hành động mất kiểm soát của vị khách say xỉn, phi công đã phải hạ cánh khẩn cấp ở thành phố Belgrade và cảnh sát tới giải người đàn ông này đi.

Hiện không rõ là anh ta có được tiếp tục chuyến bay của mình không hay những người bạn có xuống máy bay cùng không. Những người chứng kiến cho hay họ nhìn thấy nhóm khách trên uống khá nhiều rượu ở quán bar trước khi bắt đầu hành trình.

Hôm 20/8, hành khách họ Fan trên chuyến bay từ thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, tới Côn Minh, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) của hàng không Kunming Airlines đã không chịu tắt điện thoại di động khi máy bay bắt đầu cất cánh, bất chấp yêu cầu của tiếp viên.

Fan sau đó còn chửi vào mặt phi hành đoàn vì cứ đi qua đi lại để phục vụ đồ ăn cho khách trong khi anh ta đang ngủ. Lúc vô tình làm đổ nước lên quần, anh ta còn yêu cầu một tiếp viên nữ lau vết bẩn rồi đòi cô này phải thay quần hộ.

Theo Ngôi sao.net/giadinhNet
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.
Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

GD&TĐ - Khi bác sĩ chỉ định cắt amiđan để bảo vệ sức khỏe, hầu hết người bệnh đều e ngại sợ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch hay các biến chứng sau phẫu thuật.