Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hàng trăm học sinh mầm non tỏa sáng trên sân khấu "Sứ giả nhân ái”

Thế Đại - 20/04/2019, 16:20 GMT+7 | Kết nối

Trong trang phục xinh xắn, các bạn nhỏ của nhiều trường mầm non được sự cổ vũ rất nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn nhỏ đến tham dự.

Đúng 18h cuộc thi “Sứ giả nhân ái Everest 2019” chính thức bắt đầu.
 Tiết mục đầu tiên của trường mầm non Tsubaki mang tên: Chữ đẹp mà nết càng ngoan. Tình yêu quê hương đất nước là điều tiết mục muốn truyền tải tới khán giả và ban giám khảo.
 
Ngay sau tiết mục mở màn là các tiết mục của các bé của trường mầm non Hòa Bình với Liên khúc nhảy múa “Heal the world và Trái đất này là của chúng mình” sôi động, trường mầm non Pascal với Nhạc kịch “Tiếng kêu cứu của rừng xanh” vô cùng sâu sắc và cảm động phản ánh tình trạng tàn phá rừng và nạn săn bắt động vật trái phép hiện nay. 
 
Những chú chuột xinh xắn tới từ trường mầm non Pascal náo động sân khấu với tiết mục Múa liên khúc: Nối vòng tay lớn & Nhà mình rất vui. Các bé trường mầm non Voi con lại mang tới một sắc thái riêng với vở nhạc kịch “Đứa bé”. 

Các phần thi nhân được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

 Nhiều điệu múa cổ truyền của Việt Nam cũng được các bạn nhỏ sân khấu hoá thuần thục.

Những điệu nhảy hiện đại được thể hiện rất chuyên nghiệp

 

Đêm chung kết khép lại với 1 nhà vô địch trên bục nhận giải nhưng chắc chắn rằng, tất cả các bé có mặt tranh tài đêm chung khảo Sứ giả nhân ái Everest 2019 này đều là những nhà vô địch tài năng trong mắt của thầy cô, gia đình và bạn bè.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm