Hàng ngàn trẻ em TPHCM và Hà Nội được hỗ trợ nâng cao sức đề kháng

GD&TĐ - Hai sân chơi dành cho trẻ em do Công ty Nestlé Việt Nam tổ chức vừa diễn ra tại TP HCM và Hà Nội.
Hàng ngàn trẻ em TPHCM và Hà Nội được hỗ trợ nâng cao sức đề kháng

Đây là hai sân chơi vườn thú diệu kỳ và nông trại kỳ thú đầy những bài học thực tiễn sinh động để hàng ngàn trẻ em trong độ tuổi từ 2 đến 6 tuổi khám phá, học hỏi từ thế giới xung quanh. 

Tại sân chơi “Vườn thú diệu kỳ” vừa diễn ra tại Thảo Cầm viên (TPHCM), các bé đã được vui chơi và giải trí trong không gian thiên nhiên xanh tươi và sinh động, vừa là môi trường giúp bé học hỏi nhiều điều mới lạ.

Còn ở Hà Nội là sân chơi “Ngày hội Nông trại vui vẻ”, các bé cũng đã được tập làm vườn, bắt cá... Đây là cơ hội để cha mẹ cùng quan sát và tham gia với con chơi mà học, tự mình chinh phục những thử thách đầu tiên trong hành trình khám phá và học hỏi thế giới xung quanh để các em lớn khôn, khoẻ mạnh mỗi ngày. 

Hàng ngàn trẻ em TPHCM và Hà Nội được hỗ trợ nâng cao sức đề kháng ảnh 1Hàng ngàn trẻ em TPHCM và Hà Nội được hỗ trợ nâng cao sức đề kháng ảnh 2Hàng ngàn trẻ em TPHCM và Hà Nội được hỗ trợ nâng cao sức đề kháng ảnh 3
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...
Bộ đội biên phòng hướng dẫn học sinh tham quan đường biên, cột mốc.

'Tiết học biên giới' ươm mầm tình yêu Tổ quốc

GD&TĐ - Nhiều năm qua, mô hình “tiết học biên giới” của Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã trang bị cho học sinh những kiến thức rất hữu ích, giúp các em nâng cao nhận thức về chủ quyền, lãnh thổ quốc gia.