Hàn Quốc: Giáo sư ép sinh viên uống nước thải

Một giáo sư đại học ở Hàn Quốc đã bị bắt giữ vì hành vi tra tấn sinh viên vô cùng man rợ. Ông ta đã bắt sinh viên của mình phải uống nước thải của người khác.

Cậu sinh viên đang bị ép phải ăn chất thải của người
Cậu sinh viên đang bị ép phải ăn chất thải của người

Một giáo sư đại học 52 tuổi ở tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc vừa bị bắt giữ. Giáo sư này đã bị cáo buộc cưỡng ép một sinh viên uống nước thải của người khác và đánh sinh viên này bằng một cây gậy bóng chày.

Cảnh sát cho biết, họ đã bắt giữ hai sinh viên khác vì bị tình nghi tham gia cùng với giáo sư trong các cuộc “tra tấn”. Một sinh viên khác có liên quan cũng đã bị triệu tập nhưng sau đó được tại ngoại. Được biết giáo sư này là một người khá có danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế.

Được biết, việc hành hung sinh viên diễn ra nhiều lần từ tháng 3/2013 đến tận tháng 5 năm nay.

Một trong các lần “tra tấn” đó, vị giáo sư đã trói chặt cả tay và chân của sinh viên. Sau đó, ông ta bịt mặt cậu bằng một túi nhựa. Với sự trợ giúp của các sinh viên khác, giáo sư này mở màn hình phạt bằng cách phun bột hạt tiêu khoảng 40 lần vào mặt cậu sinh viên. Sau đó ông ta còn ra lệnh cho sinh viên khác đi thu chất thải của mọi người và buộc cậu sinh viên đáng thương phải nuốt hết.

Cũng theo thông tin từ Sở cảnh sát, ở một lần khác, cậu sinh viên đã phải nhập viện với những vết thương nghiêm trọng mà mất tới 6 tuần để lành.

Theo Eva

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nam Định FC thua đáng tiếc Thể Công Viettel trên sân Hàng Đẫy.

Nam Định thua sốc Thể Công Viettel

GD&TĐ - Xuất sắc đánh bại Nam Định trên sân nhà, Thể Công Viettel cải thiện đáng kể vị trí trên bảng xếp hạng sau vòng đấu thứ 19.