Hai phụ nữ U40 chỉ cao 75cm vẫn lấy chồng như ý, thu nhập hàng tháng gần 200 triệu đồng

Đó là trường hợp đặc biệt của hai cô gái người Liêu Ninh, Trung Quốc. Cuộc sống gia đình viên mãn của họ đã chứng minh quan điểm mới về hôn nhân trong giới trẻ: Chiều cao không phải là khoảng cách, tướng mạo không phải là lý do!
Hai phụ nữ U40 chỉ cao 75cm vẫn lấy chồng như ý, thu nhập hàng tháng gần 200 triệu đồng

Lệ Lệ năm nay 37 tuổi, chỉ cao 75cm và nặng 19kg. Cô sinh ra ở một vùng ngoại ô thành phố Phong Thành tỉnh Liêu Ninh, Trung QUốc. Cô bị mắc chứng bệnh xương thủy tinh (bệnh giòn xương).

Ở Trung Quốc, những người mắc bệnh này còn được gọi vui là “búp bê sứ”. Đây là một chứng bệnh hiếm gặp, tỉ lệ mắc bệnh là 1/100.000. Bác sĩ từng chuẩn đoán cô chỉ có thể sống đến 15 tuổi.

Hai phụ nữ U40 chỉ cao 75cm vẫn lấy chồng như ý, thu nhập hàng tháng gần 200 triệu đồng ảnh 1
Tiểu Tần đến từ thành phố Doanh Khẩu tỉnh Liêu Ninh. Cô còn nhẹ hơn Lệ Lệ 4kg. Cô cho hay mình không mắc bệnh xương thủy tinh mà do lúc mẹ cô mang bầu đã uống rất nhiều loại thuốc an thai như bạn bè mách. Cô cho rằng có thể việc đó có liên quan đến chuyện cô có ngoại hình như bây giờ.
Hai phụ nữ U40 chỉ cao 75cm vẫn lấy chồng như ý, thu nhập hàng tháng gần 200 triệu đồng ảnh 2
Ba năm trước, Tiểu Tần đã đăng lên mạng một đoạn clip về bản thân. Lúc đó, những người quen biết Lệ Lệ đều nhầm tưởng Tiểu Tần là Lệ Lệ, không ngừng gửi tin nhắn cho cô. Cũng từ đó Lệ Lệ biết trên thế giới còn có một người giống mình. Và họ trở thành bạn.
Hai phụ nữ U40 chỉ cao 75cm vẫn lấy chồng như ý, thu nhập hàng tháng gần 200 triệu đồng ảnh 3
Sau khi nói chuyện với nhau, họ mới phát hiện ra cuộc sống của hai người rất giống nhau. Họ không hề bị gia đình bỏ rơi mà còn được người thân chăm sóc tỉ mỉ, khiến tuổi thơ của họ rất hạnh phúc.
Vì điều kiện không cho phép, cả hai đều chưa từng đến trường học. Tuy nhiên họ đã không từ bỏ chính mình. 

Với tinh thần phấn đấu mạnh mẽ và sự giúp đỡ của gia đình, họ đã học cách nhận chữ và học cách đếm. Họ cũng học thành thạo sử dụng mạng internet, kết giao được rất nhiều bạn bè dù không thể ra ngoài thế giới.

Và điều đáng mừng hơn là nhờ có internet, họ đều đã tìm được “bạch mã hoàng tử” của mình.

Hai phụ nữ U40 chỉ cao 75cm vẫn lấy chồng như ý, thu nhập hàng tháng gần 200 triệu đồng ảnh 4
 Chồng của Lệ Lệ tên là Tiểu Long, đến từ tỉnh Hắc Long Giang. “Anh ấy là người đầu tiên nói thích tôi, lúc đó tôi đã từ chối. Anh ấy là một người đàn ông khỏe mạnh, tôi không thể làm hỏng tiền đồ của anh ấy. Lệ Lệ kể, Tiểu Long thường xuyên đến tìm gặp cô nhưng cô không đồng ý. 

“Ngày nào anh ấy cũng tới nhà tôi, ngày sinh nhật tôi anh ấy cũng tới. Thật sự tôi vô cùng khó nghĩ. Sau đó bố mẹ tôi khuyên nhủ, tôi đồng ý gặp anh ấy. Tôi nghĩ rằng sau khi gặp, anh ấy sẽ từ bỏ.

Thật không ngờ anh ấy lại kiên quyết ở lại cùng tôi đón sinh nhật, còn tìm công việc bán thời gian ở đây để được gần tôi. Chúng tôi qua lại nửa năm, đến ngày 12/12/2017 thì nhận được đăng ký kết hôn.

Hai phụ nữ U40 chỉ cao 75cm vẫn lấy chồng như ý, thu nhập hàng tháng gần 200 triệu đồng ảnh 5
Tiểu Tần nhỏ hơn Lệ Lệ 8 tuổi, nhưng đã lập gia đình sớm hơn Lệ Lệ 8 năm. Chồng của Tiểu Tần là người Hà Nam, họ cũng quen biết nhau trên mạng.
“Chúng tôi kết hôn ở Hà Nam, sau đó thì chuyển về Doanh Khẩu sống. Bố mẹ chồng tôi đều đã qua đời, sức khỏe của anh ấy cũng không được tốt lắm, về đây có bố mẹ tôi chăm sóc nên cuộc sống cũng thuận tiện hơn”.

Chồng của Lệ Lệ sức khỏe tốt hơn. Được biết, ngoài việc chăm sóc Lệ Lệ ra, anh còn làm việc cho một chợ vật liệu xây dựng, phụ trách giao vật liệu cho khách hàng.

Chồng của Tiểu Tần trước năm 16 tuổi vốn dĩ rất khỏe mạnh, sau đó gặp phải một trận bạo bệnh, bán thân trở nên khó xoay chuyển. Hiện tại anh phần lớn ở nhà, trở thành “bộ trưởng hậu cần” theo cách nói vui của vợ. Anh nói rằng Tiểu Tần không thể đi, nên anh sẽ cố gắng trở thành chân của vợ.

Hai phụ nữ U40 chỉ cao 75cm vẫn lấy chồng như ý, thu nhập hàng tháng gần 200 triệu đồng ảnh 6
Những lúc không ra ngoài, hai người phụ nữ “bé nhỏ” lại bận rộn với công việc bán hàng online của mình. Công việc của họ vô cùng thuận lợi, thu nhập mỗi người hàng tháng cũng được 4 – 5 vạn tệ (~ 140 triệu – 170 triệu VNĐ), khiến không ít những người khỏe mạnh phải trầm trồ thán phục.
Hai phụ nữ U40 chỉ cao 75cm vẫn lấy chồng như ý, thu nhập hàng tháng gần 200 triệu đồng ảnh 7
Tiểu Long và Đại Tần cho hay, mặc dù Lệ Lệ và Tiểu Tần là những người tàn tật nhưng họ đã dùng sức của mình tự vươn lên trong cuộc sống, giúp đỡ người khác, tự thân kiếm sống. Các cô là những người tài giỏi, tốt bụng. Được sống chung với 2 cô gái, Tiểu Long và Đại Tần thấy mình là những người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian!”.
Theo Giadinh.net.vn
Những điểm yếu trên Abrams được Nga công bố.

Tử huyệt Abrams phơi bày trước ATGM

GD&TĐ - Lực lượng Nga đang tăng cường học cách tiêu diệt xe tăng chiến đấu chủ lực M1A1 Abrams khi những chiếc đầu tiên đã đến Kiev.
Nga đứng trước lựa chọn sinh tử

Nga đứng trước lựa chọn sinh tử

GD&TĐ - Để chặn đòn đánh của từ hướng bờ, trên mặt biển, dưới đáy nước và từ trên không của Ukraine, Nga chỉ còn cách kiểm soát hoàn toàn Biển Đen.