Hải Phòng: Ngày mai, 6/2, học sinh đi học trở lại

Hải Phòng: Ngày mai, 6/2, học sinh đi học trở lại

Ngày 5/2, Sở GD&ĐT Hải Phòng có văn bản số 206/SGDĐT-VP về việc tổ chức dạy và học tại các đơn vị giáo dục trong thời gian phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Theo đó, các đơn vị giáo dục tổ chức các hoạt động dạy học chính khóa từ ngày 6/2. Nhưng không tổ chức các hoạt động dạy học tăng cường, dạy thêm, học thêm, dạy học có yếu tố nước ngoài, các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, tham quan, du lịch, đi học tập trải nghiệm tại các khu vui chơi, du lịch, di tích lịch sử…

Hải Phòng: Ngày mai, 6/2, học sinh đi học trở lại ảnh 1
Các trường không tổ chức các hoạt động trải nghiệm, tham quan,ngoại khóa...trong thời gian phòng chống dịch corona 

Riêng đối với giáo dục tiểu học, chỉ tổ chức thực hiện dạy học một buổi/ngày đối với tất cả các khối lớp (bảo đảm thực hiện các tiết học chính khóa theo kế hoạch giáo dục tiểu học được quy định tại chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học ban hành kèm theo Quyết định số 16/2006/QĐ-BGDĐT ngày 5-5-2006 của Bộ GD&ĐT), không tổ chức ăn bán trú cho đến khi Sở GD&ĐT có thông báo trở lại.

Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh corona, tăng cường công tác dọn vệ sinh, khử khuẩn trường lớp; phối hợp các cơ sở y tế để xử lý và báo cáo ngay các trường hợp giáo viên, học sinh có biểu hiện nghi nhiễm bệnh hoặc trở lại trường từ vùng có dịch bệnh…

Ảnh minh họa/INT

Có truy được đến cùng?

GD&TĐ - Hết chuyện lừa học sinh cấp cứu, giờ đến thông báo nợ tiền hàng. Không biết bọn ma cô sẽ chuyển sang trò gì nữa với các em 'đầu xanh tuổi trẻ' đây?