Hải Phòng: Một Phó công an phường tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

GD&TĐ - Ông Vũ Khắc Hiệp- Chủ tịch UBND phường Lãm Hà, quận Kiến An xác nhận có một Phó công an phường tử vong tại nhà riêng. Cán bộ công an này sống một mình tại phường Ngọc Sơn cùng quận.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chiều 17/12, lãnh đạo UBND phường Ngọc Sơn (quận Kiến An, TP Hải Phòng) xác nhận có một công dân sống trên địa bàn phường tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Công dân đó là ông N.T.D (SN 1976) đã có một vợ, 2 con nhưng hiện tại sống một mình tại nhà riêng tại phường Ngọc Sơn. 

Rạng sáng ngày 16/12, khi gia đình phát hiện sự việc đã cấp báo lên chính quyền địa phương. 

Ông Vũ Khắc Hiệp- Chủ tịch UBND phường Lãm Hà cho hay, ông N.T.D là Phó công an phường. Trước khi xảy ra sự việc ông D vẫn đi làm bình thường và không có biểu hiện tâm lý khác thường.

Khi nhận được thông tin sáng 16/12, chính quyền phường đã xuống nhà riêng của cán bộ công an này thăm hỏi. Lúc đó, các cơ quan chức năng đã có mặt để khám nghiệm tử thi và làm các thủ tục pháp lí liên quan.

Được biết, ông N.T.D mang cấp bậc trung tá, giữ chức Phó trưởng Công an phường Lãm Hà, quận Kiến An, TP Hải Phòng.

Sách được trưng bày tại phòng lưu trữ Đại học Transylvania là những ấn bản đời đầu, hiếm với giá trị lên đến hàng nghìn USD.

Vụ trộm sách trị giá 6 triệu USD

GD&TĐ - Kẻ trộm đóng giả thành những người đàn ông lớn tuổi vào tham quan Đại học Transylvania rồi 'khoắng sạch' những cuốn sách quý, trị giá 6 triệu USD.