Hải Phòng: Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia

GD&TĐ - Sáng 4/4, Trường THPT chuyên Trần Phú tổ chức biểu dương, khen thưởng học sinh có thành tích cao trong kỳ thi chọn HSG quốc gia và giáo viên có học sinh đạt giải HSG quốc gia năm học 2021-2022.
Học sinh đạt giải HSG quốc gia được biểu dương, khen thưởng
Học sinh đạt giải HSG quốc gia được biểu dương, khen thưởng

Dự và chung vui cùng nhà trường có ông Đỗ Văn Lợi, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng.

Trong năm học 2021-2022, thầy và trò Trường THPT chuyên Trần Phú đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong hoạt động dạy và học. Vượt qua khó khăn do dịch bệnh, thầy trò nhà trường đạt được nhiều thành tích đáng mừng.

Hải Phòng: Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia ảnh 1
Thầy cô giáo có học sinh đạt giải HSG quốc gia được khen thưởng

Cụ thể, trong cuộc thi chọn HSG quốc gia năm học 2021-2022, học sinh nhà trường đã đạt được 85 giải với 6 giải Nhất, 28 giải Nhì, 30 giải Ba, 21 giải Khuyến khích.

Hải Phòng: Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia ảnh 2
Những thành tích mà thầy trò Trường THPT chuyên Trần Phú mang lại trong năm học này là trái ngọt cho sự nỗ lực, quyết tâm vượt khó

Trong cuộc thi Tự hào Việt Nam, học sinh Vũ Bùi Đình Tùng, lớp 11 chuyên Toán đã xuất sắc đoạt chức vô địch. Tùng cũng là một trong 4 học sinh sẽ tham gia vòng chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22, mang cầu truyền hình trực tiếp lần thứ 2 về cho trường.

Ngoài ra, tại cuộc thi sáng tạo khoa học tại Thụy Sỹ, Trường THPT chuyên Trần Phú có 3 dự án tham dự và đạt Huy chương Vàng.

Vào buổi chào cờ đầu tháng 4, Trường đã tổ chức biểu dương khen thưởng để động viên thầy và trò với những nỗ lực vượt bậc trên.

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.