Cụ thể, điểm chuẩn vào các lớp 10 THPT công lập trên địa bàn Hải Phòng như sau:
![]() |
Điểm chuẩn vào Trường THPT chuyên Trần Phú như sau:
![]() |
|
| Ảnh minh họa/internet |
Cụ thể, điểm chuẩn vào các lớp 10 THPT công lập trên địa bàn Hải Phòng như sau:
![]() |
Điểm chuẩn vào Trường THPT chuyên Trần Phú như sau:
![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
Sáng 25/5, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số chủ trì buổi làm việc của Thường trực Ban Chỉ đạo để cho chủ trương về công tác nghiên cứu khoa học cơ bản.
GD&TĐ - Theo truyền thông Italy, CLB Man United sắp sở hữu ngôi sao trị giá 50 triệu Euro.
GD&TĐ - HLV Vũ Hồng Việt nói về sự chững lại của Thép Xanh Nam Định sau thất bại thứ 5 liên tiếp trên mọi đấu trường.
GD&TĐ - Christine Chen - một nhà thơ New Zealand chọn Việt Nam là nàng thơ cho suy tưởng, cho những suy ngẫm sâu sắc nhất của đời mình bằng tâm thế đặc biệt: Tâm thế của một học trò.
GD&TĐ - Từ những nhóm Zalo học tập buổi tối, Trường THCS Kỳ Ninh (phường Hải Ninh, Hà Tĩnh) đang kéo cha mẹ trở lại hành trình học cùng con.
GD&TĐ - Những công nghệ đặc biệt mà Liên Xô từng ứng dụng cho lĩnh vực quân sự được so sánh như sản phẩm của một nền văn minh ngoài trái đất.
GD&TĐ - Ngày 24/5, trong chuyến thăm Trung Quốc, Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic bất ngờ tuyên bố ông có thể sẽ sớm từ chức.
GD&TĐ - Ngày 24/5, trang Axios đưa tin Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi một số quốc gia Arab và Hồi giáo bình thường hóa quan hệ với Israel.
GD&TĐ - Các cuộc thử nghiệm bay của trực thăng hạng nhẹ Ka-226T trang bị động cơ VK-650V đã bắt đầu.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã dùng tên lửa Oreshnik, Kinzhal san phẳng sở chỉ huy Ukraine, phá hủy dàn radar hiện đại do Mỹ và Israel sản xuất.
GD&TĐ - Công ty TNHH Xe bọc thép Nigam đã bàn giao chiếc xe tăng T-90IM thứ 1.000, được sản xuất tại Ấn Độ ở Nhà máy Thiết giáp hạng nặng ở Avadi.
GD&TĐ - Ngày 24/5, Hội đồng An ninh Liên bang Nga đã tiết lộ quy mô của Diễn đàn An ninh Quốc tế đầu tiên, được tổ chức bên ngoài thủ đô Moscow.