Hai người thương vong sau khi ngã xe lúc rạng sáng

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Công an quận Bình Tân, TPHCM đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 người thương vong trên địa bàn.

Ngày 4/4, Công an quận Bình Tân, TPHCM đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên địa bàn phường Bình Hưng Hòa B khiến 2 người thương vong.

Rạng sáng cùng ngày, người dân tại đường số 4 nghe tiếng động mạnh nên chạy ra kiểm tra.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Tại đây, họ phát hiện 2 thanh niên nằm bất động dưới đường, cạnh đó là chiếc xe máy, gần xe máy có một hố ga.

Một thanh niên được xác định đã tử vong, người còn lại được người dân đưa đi cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân, TPHCM đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ghi nhận của PV, tại khu vực xảy ra tai nạn có hố ga bị lún xuống, trũng thấp hơn mặt đường.

Người dân bức xúc vì tình trạng này diễn ra cả năm nay nhưng chưa được khắc phục. Ngoài ra, vị trí hố ga khác trên đường số 4 cũng trong tình trạng tương tự khiến người dân bất an.

Lãnh đạo UBND phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân xác nhận có vụ tai nạn 2 người thương vong, tuy nhiên, qua điều tra, cơ quan chức năng xác định xe máy va quệt với cửa nhà dân dẫn đến tai nạn.

Về phản ánh hố ga của người dân, đơn vị sẽ cho người kiểm tra, xử lý để đảm bảo an toàn cho người dân lưu thông qua khu vực.

Tin tiêu điểm

Ông MacNair cắt tỉa cây cảnh tại nhà riêng ở Dubai.

Bậc thầy bonsai ở Dubai

Thế giới
GD&TĐ - Khi lần đầu mua cây cảnh vào những năm 1980, ông Robert MacNair (Scotland), không hề biết rằng nó sẽ là khởi đầu đam mê suốt đời mình.

Đừng bỏ lỡ