Hai máy bay chiến đấu Su-57 mới nhất của Nga cất cánh trên bầu trời

GD&TĐ - Kênh truyền hình “Zvezda” xuất bản cảnh quay đầu tiên chuyến bay của các máy bay chiến đấu Su-57 mới nhất, cảnh quay được thực hiện bởi các phóng viên ở trên chiếc máy bay vận tải An-12.
 Hai máy bay chiến đấu Su-57 mới nhất của Nga cất cánh trên bầu trời

Cuộc diễn tập của hai máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 “Su-57” được quay tại khu vực Astrakhan.

Cuộc thử nghiệm được thực hiện bởi phi công Sergei Bogdan và ông Radik Bariev, người đứng đầu Trung tâm thử nghiệm máy bay Chkalov thuộc Bộ Quốc phòng.Cả hai phi công đều được trao danh hiệu Anh hùng Nga.

Su-57 là một máy bay chiến đấu đa năng thế hệ thứ năm của Nga thiết kế theo công nghệ tàng hình. Được thiết kế để tiêu diệt các mục tiêu trên không, tấn công các mục tiêu mặt đất và các chiến hạm đồng thời tiêu diệt các hệ thống điều khiển của máy bay địch.

Cận cảnh hình ảnh Su-57
Cận cảnh hình ảnh Su-57 

Su-57 được trang bị hệ thống rada tối tân có thể bám sát tối đa 60 mục tiêu và có thể tiêu diệt 16 mục tiêu trong số đó.

Lô 12 chiếc Su-57 đầu tiên sẽ được trang bị cho quân đội Nga vào năm 2019.

 

Theo Topwar.ru

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

NGƯT Nguyễn Ngọc Thái với lớp chuyên Vật lý niên khóa 2023 - 2026. Ảnh: NVCC

40 năm 'thắp lửa' yêu thương

GD&TĐ - Thầy Nguyễn Ngọc Thái - giáo viên môn Vật lý, Trường THPT chuyên Nguyễn Du vinh dự nhận danh hiệu NGƯT sau gần 40 năm cống hiến.
Hai võ sĩ tranh tài trong thời gian kỷ lục: 7 giờ 19 phút.

Trận đấu quyền Anh dài nhất lịch sử

GD&TĐ - Vào cuối thế kỷ 19, Quyền Anh đã phát triển thành một môn thể thao hấp dẫn ở Mỹ, thu hút hàng triệu người hâm mộ từ nhiều tầng lớp xã hội khác nhau.