Các khẩu súng gỗ hầu như đều mang kích thước khổng lồ có khi to gần bằng nửa người lính mang vác chúng.
Một vài bức ảnh được đăng tải trên các diễn đàn mạng quân sự mới đây cho thấy hình thức huấn luyện khá kì lạ của Quân đội Nga. Theo đó, các binh sĩ (hoặc là một số) mang các khẩu súng gỗ được tạo ra một cách đơn giản nhưng với kích thước khổng lồ trong huấn luyện chiến đấu.
Thực tế, việc dùng súng gỗ để huấn luyện trong quân đội các nước không phải hiếm. Tuy nhiên, hầu hết chúng được làm ra với kích thước gần giống với kích thước thật. Nhưng các binh sĩ Nga trong chùm ảnh này lại mang trên vai những khẩu súng gỗ to lớn khủng khiếp.
Đây là một trong những khẩu súng gỗ khổng lồ của lính Nga.
Một số binh sĩ còn mang những thanh kiếm gỗ rất lớn.
Đây phải chăng là súng RPG-29 phiên bản làm bằng gỗ?
GD&TĐ - Với việc bị Đức cắt giảm bớt tầm bắn và lược bỏ một số tính năng, tên lửa không đối đất Taurus không còn là loại vũ khí sát thủ khiến Nga lo ngại.
GD&TĐ - Hai nhà khoa học được trao giải Nobel y học vì nghiên cứu tiên phong dẫn đến việc phát triển vaccine mRNA, giúp hạn chế sự lây lan của Covid-19.