Hãi hùng vì 3 triệu đồng, chủ nợ bất ngờ bị tẩm xăng đốt

GD&TĐ - Mẫu thuẫn xuất phát từ việc không đòi được tiền cho vay, người phụ nữ gán khoản cho vay sang người khác khiến con nợ bực mình và dùng xăng để xử chị này.
Ảnh minh họa. Nguồn: IT
Ảnh minh họa. Nguồn: IT

Ngày 26/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã tạm giữ nghi can Trần Văn Dũng (23 tuổi, ngụ thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) để làm rõ việc nghi can này dùng xăng đốt người, liên quan đến nợ nần.

Hãi hùng vì 3 triệu đồng, chủ nợ bất ngờ bị tẩm xăng đốt ảnh 1
Trần Văn Dũng tại CQĐT. Ảnh: TPO

Theo lời khai của Dũng tại CQĐT, nhiều năm trước, Dũng vay 5 triệu đồng của chị Nguyện Thị H. (31 tuổi, là họ hàng với Dũng) nhưng chưa trả. Tối 25/2, chị H. nói đã gán một phần nợ là 3 triệu đồng của Dũng cho vợ chồng chị Bùi Thị Mỹ Lan (SN 1991, ngụ thị trấn Long Hải).

Chị H. nói thêm, nếu Dũng không trả cho vợ chồng chị Lan sẽ bị chồng chị Lan đánh. Tiếp đó, chồng chị Lan có gọi điện thoại yêu cầu Dũng trả tiền và Dũng đã phải mang 3 triệu đồng lên trả cho vợ chồng chị Lan. Cũng bởi chuyện này nên giữa Dũng và chị H. đã xảy ra cãi lộn.

Trong lục cự cãi, Dũng đòi đốt xe gắn máy của chị H.; Khi bị chị này thách thức, Dũng phóng xe đi mua xăng. Khi quay lại, Dũng tiến tới rồi bất ngờ ném bịch xăng lên người chị này rồi bật lửa đốt.

Ngay lập tức ngọn lửa bùng cháy khắp người chị H., rất may mắn khi đó hàng xóm của chị này đã nhanh tay dùng chăn ướt dập lửa và vội đưa nạn nhân đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu.

Ngay sau khi gây án, Dũng đã rời khỏi hiện trường và đến đầu thú tại cơ quan công an.

Diễn viên Trung Quốc Lý Liên Kiệt vào vai Kinh Kha.

Kinh Kha hành thích vua Tần

GD&TĐ - Kinh Kha biết mình kiếm thuật kém nên nhờ Vũ Bình đi mời Cáp Nhiếp để trợ giúp đi sang Tần.
Sản phẩm than hữu cơ không khói từ hạt nhãn.

Than hữu cơ không khói từ... hạt nhãn

GD&TĐ - Từ hạt nhãn và các vật liệu bỏ đi, Hoàng Thị Trang đã phối trộn tìm ra công thức tối ưu làm than hữu cơ không khói, bảo vệ sức khỏe và môi trường.
Ảnh minh họa Internet.

Hệ lụy từ chọn nhầm

GD&TĐ - Trước mùa tuyển sinh năm 2023, câu chuyện về chọn ngành, trường lại nóng trở lại.