Hai du khách từ Ấn Độ đến Đà Nẵng tổ chức cưới

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 24/1 (tức mùng 3 Tết Quý Mão), Sở Du lịch TP. Đà Nẵng đã làm lễ đón đoàn du khách từ Ấn Độ đến thành phố tổ chức tiệc cưới.
Đám cưới của cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav diễn ra tại Đà Nẵng. Ảnh: Hoàng Vinh.
Đám cưới của cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav diễn ra tại Đà Nẵng. Ảnh: Hoàng Vinh.

Theo Sở Du lịch TP. Đà Nẵng, đám cưới của cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav diễn ra tại Đà Nẵng đúng dịp Tết Quý Mão với hơn 350 khách mời và đội ngũ 100 nhân viên sự kiện, đầu bếp từ Ấn Độ. Sở Du lịch tổ chức chào đón đoàn theo chương trình thu hút khách quốc tế.

Tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng, lãnh đạo Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tham gia lễ đón, gửi tặng hoa và quà cùng với lời chúc phúc mà thành phố muốn gửi đến cặp đôi Tuisha & Gaurav và hai bên gia đình.

Hai du khách từ Ấn Độ đến Đà Nẵng tổ chức cưới ảnh 1

Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tổ chức lễ đón và tặng quà cho cô dâu chú rể.

Đại diện Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho rằng, thành phố rất quan tâm và ủng hộ chương trình chào đón sự kiện cưới Ấn Độ. Đây là một phần kế hoạch quảng bá điểm đến hướng tới thị trường Ấn Độ.

Sở Du lịch cho biết, sau nhiều đợt khảo sát, gia đình Ấn Độ đã chọn Đà Nẵng làm nơi tổ chức sự kiện cưới cho cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav từ ngày 25 đến 29/1/2023. Dự kiến hơn 350 khách mời của hai bên gia đình từ Ấn Độ, hơn 100 nhân viên sự kiện, đầu bếp Ấn Độ cùng với hơn 2 tấn nguyên vật liệu, trang phục, đạo cụ cũng sẽ được chuyển từ Ấn Độ đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho lễ cưới.

Ông Satish Ramnani, Giám đốc Veydaa Events, đơn vị sự kiện cưới Ấn Độ tiên phong trong việc đưa các đám cưới Ấn Độ đến với Đà Nẵng cho hay, trong năm 2023, công ty đang lên kế hoạch cho hai đám cưới khác tại Đà Nẵng.

Hai du khách từ Ấn Độ đến Đà Nẵng tổ chức cưới ảnh 2

Đoàn khách đến dự đám cưới tại Đà Nẵng. Ảnh: Hoàng Vinh.

Được biết, riêng trong năm 2022, Ấn Độ góp mặt trong top 10 thị trường quốc tế tại Đà Nẵng, xếp vị trí thứ 5 sau Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ và Malaysia với tổng lượt khách lưu trú ước đạt 39.359 lượt, chiếm 4,66% cơ cấu khách quốc tế tại Đà Nẵng. So với năm 2019 với hơn 16.558 lượt khách chiếm khoảng 0,9% tỉ trọng khách quốc tế, thị trường Ấn Độ trong giai đoạn mở cửa du lịch đã bứt phá với mức tăng trưởng gần 2,5 lần.