Hai đối tượng trong vụ hỗn chiến ra đầu thú

GD&TĐ - Hai đối tượng liên quan đến vụ việc đánh nhau khiến anh Nguyễn Văn Ba - Sinh năm 1997, ở xóm 11 (xã Tân Ninh, Triệu Sơn, Thanh Hóa) tử vong đã đến Công an huyện Triệu Sơn đầu thú.
Ảnh chỉ có tính minh họa
Ảnh chỉ có tính minh họa

Hai đối tượng là: Lê Đình Thọ (SN 1994) và Lê Trọng Sự (SN 1996) đều ở xóm 3, xã Tân Ninh. Trước đó, đêm 5/7, một trong hai đối tượng đến đầu thú có chở hai người bạn gái đi chơi bằng mô tô. 

Trên đường về, đối tượng trên bị nhóm thanh niên trêu chọc. Đối tượng này đã gọi điện thoại cho người quen đến chặn đường nhóm thanh niên gây sự. Hai nhóm thanh niên đã rượt đuổi nhau bằng xe máy trên tỉnh lộ 506. 

Đến đoạn đi vào chùa Hoài Cảm (xã Tân Ninh) 2 tốp nhảy xuống xe lao vào đánh nhau. Vụ hỗn chiến khiến Nguyễn Văn Ba chết trên đường đưa đến bệnh viện và 2 người khác bị thương.

Ngay trong ngày 6/7, Công an huyện Triệu Sơn đã bàn giao 2 đối tượng trên cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 - Công an tỉnh Thanh Hóa) để điều tra, khởi tố vụ án.

Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất