Hai dì cháu bị sát hại dã man, nghi phạm tự tử hòng thoát tội

GD&TĐ - Cho rằng bị phản bội, Phạm Tuấn Ngôn đã ra tay sát hại người tình cùng 1 bé trai sau đó uống thuốc tự tử nhưng được phát hiện và cứu chữa kịp thời.

Ngày 10/1, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong thương tâm xảy ra trên địa bàn xã Tân Hương (huyện Châu Thành, Tiền Giang).

Trước đó, vào khoảng 11h ngày 8/1, tại ấp Tân Thuận (xã Tân Hương, huyện Châu Thành), người dân phát hiện chị Tống Thị Tuyết T. (SN 1981, ngụ ấp Tân Phú 2, xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành) kêu cứu.

Tiến hành kiểm tra, người dân phát hiện trên người chị T. có nhiều vết thương và cháu ruột chị T. là Trần Văn T. (SN 2011, ngụ cùng địa chỉ) nằm bất tỉnh trên xe môtô dựng gần đó.

Cả 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên cháu T. đã tử vong trước đó, chị T. cũng tử vong sau khi vào Trung tâm Y tế huyện Châu Thành.

Đối tượng Phạm Tuấn Ngôn.
Đối tượng Phạm Tuấn Ngôn.

Tiếp nhận tin báo, Ban Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tiến hành các hoạt động điều tra, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Qua điều tra truy xét, cơ quan chức năng xác định đối tượng nghi vấn là Phạm Tuấn Ngôn (1987, ngụ ấp Tân Phú 2, xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành). Tuy nhiên, thời điểm này, đối tượng không có mặt tại địa phương.

Đến khoảng 18h50’cùng ngày, lực lượng công an phát hiện Ngôn uống thuốc tự tử nên phối hợp với người thân đưa đối tượng cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Châu Thành và đã qua cơn nguy kịch.

Theo lời khai ban đầu, Ngôn có quan hệ tình cảm với chị T. Cho rằng người tình phản bội mình nên Ngôn đã nảy sinh và thực hiện hành vi giết người.

Sau khi gây án, đối tượng vứt bỏ hung khí và lẩn trốn sự truy bắt của cảnh sát. Sau đó, đối tượng uống thuốc tự tử nhưng được phát hiện và cứu chữa kịp thời.

Vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cần giải quyết quyền lợi hợp lý cho người dân

Cần giải quyết quyền lợi hợp lý cho người dân

GD&TĐ - Theo ông Vũ Quốc Đông, quá trình thu hồi đất thực hiện dự án Khu nghiên cứu sinh thái và sản xuất thực nghiệm của Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga tồn tại nhiều vướng mắc, ảnh hưởng đến quyền lợi của các hộ dân.

Năm địa phương dẫn đầu nhóm chất lượng điều hành "Tốt".

Quảng Ninh từ khát vọng cải cách đến mô hình phát triển dẫn dắt kỷ nguyên mới

GD&TĐ - Trong bối cảnh cạnh tranh phát triển giữa các địa phương ngày nay không còn chủ yếu dựa vào tài nguyên hay lợi thế vị trí địa lý, mà được quyết định bởi chất lượng thể chế, năng lực quản trị và khả năng kiến tạo môi trường đầu tư hiện đại, việc Quảng Ninh tiếp tục được vinh danh trong nhóm dẫn đầu cả nước ở cả 2 chỉ số PCI và BPI năm 2025 mang nhiều ý nghĩa vượt ra ngoài khuôn khổ một bảng xếp hạng.

Dự án “P’PHẲNG GLOBAL GAC” của sinh viên Trường Đại học Kiên Giang. Ảnh: TG

Sân chơi của những ý tưởng triệu đô

GD&TĐ - Thời gian qua, các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đã tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên trong việc nghiên cứu, thực hiện các dự án khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.