Hai cặp đôi từng làm điên đảo màn ảnh Hàn Quốc

GD&TĐ - Sau nhiều năm với nhiều cặp đôi mới được ra đời nhưng cư dân mạng vẫn dành tình cảm đặc biệt cho 2 cặp đôi từng làm điên đảo màn ảnh Hàn Quốc dưới đây.

Trên một diễn đàn cộng đồng mạng gần đây, cư dân mạng đã cùng nhau nhìn lại cặp đôi của nam - nam, nữ - nữ chính được trao giải "Cặp đôi đẹp nhất" trong các lễ trao giải phim truyền hình cuối năm.

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, hai cặp đôi từng làm điên đảo màn ảnh Hàn là Song Joong Ki - Yoo Ah In và Moon Geun Young - Moon Chae Won đã được xướng tên.

Song Joong Ki - Yoo Ah In, trong bộ phim "Sungkyunkwan Scandal" (2010)

Hai cặp đôi từng làm điên đảo màn ảnh Hàn Quốc ảnh 1
Hai cặp đôi từng làm điên đảo màn ảnh Hàn Quốc ảnh 2

Trong khi mối quan hệ của họ không được xác định rõ ràng là lãng mạn trong bộ phim truyền hình ăn khách "Sungkyunkwan Scandal", thì tình cảm của Ku Yong-Ha (do Song Joong Ki thủ vai) và Moon Jae-Shin (do Yoo Ah In thủ vai) đã là chủ đề nóng trong nhiều cuộc thảo luận giữa người xem vào năm 2010.

Ku Yong Ha (do Song Joong Ki thủ vai) là một anh chàng đào hoa, được nhiều phụ nữ yêu thích còn Moon Jae Shin (do Yoo Ah In thủ vai) lại gây ấn tượng với phong thái lạnh lùng, đúng như tên gọi "ngựa điên".

Các nhân vật của họ đã đánh bại toàn bộ các cặp đôi nam - nữ khác để giành giải "Cặp đôi đẹp nhất" tại Lễ trao giải phim truyền hình KBS năm 2010.

Moon Geun Young - Moon Chae Won trong bộ phim truyền hình "The Painter of Wind" (2008)

Hai cặp đôi từng làm điên đảo màn ảnh Hàn Quốc ảnh 3
Hai cặp đôi từng làm điên đảo màn ảnh Hàn Quốc ảnh 4

Shin Yun-Bok (do Moon Geun Young thủ vai) là một nhân vật dù là phụ nữ nhưng lại cải trang, ăn mặc như đàn ông.

Trong bộ phim "The Painter of Wind" ngoài câu chuyện tình lãng mạn giữa Shin Yun-Bok (do Moon Geun Young thủ vai) và Kim Hong-Do (do Park Shin Yang thủ vai), thì mối quan hệ của Shin Yun-Bok với Jeong-Hyang (do Moon Chae Won thủ vai) lại rất phổ biến hơn vào thời điểm bộ phim phát sóng.

Jeong-Hyang không biết rằng Yun-Bok là một phụ nữ và có tình cảm sâu đậm với cô ấy.

Họ nhận được rất nhiều sự chú ý vì phản ứng hóa học trên màn ảnh và cuối cùng đã giành được giải "Cặp đôi đẹp nhất" tại Lễ trao giải phim truyền hình SBS năm 2008.

Sau nhiều năm với nhiều cặp đôi mới được ra đời nhưng cư dân mạng vẫn dành tình cảm đặc biệt cho 2 cặp đôi từng làm điên đảo màn ảnh Hàn Quốc này. Một số người còn để lại bình luận rằng:

- Điên mất thôi, tôi yêu cả hai cặp đôi này…

- Cả hai thực sự rất hot vào thời điểm đó

- Họ trở thành những người đặt nền móng tiêu chuẩn cho giải thưởng "Cặp đôi đẹp nhất ấy

- Wow, Song Joong Ki và Yoo Ah In đỉnh quá? Không ngờ họ lại hợp nhau đến vậy? Hãy hợp tác tiếp trong tương lai đi mà. Cả hai đẹp quá.

- Họ là huyền thoại.

- Tôi không bao giờ có thể quên những cặp đôi này.

- Moon Chae Won xinh quá.

- Moon Geun Young cũng đã nhận được Daesang vào lần đó. Cô ấy đã nói mình run muốn chết khi thực hiện bài phát biểu đấy.

- Nhất định phải xem cảnh đu dây trong Họa sĩ gió, nó tình lắm ấy.

Ban tổ chức trao giải cuộc thi Sức sống mới từ phế thải.

Sôi nổi ngày hội tái chế

GD&TĐ - TP Mỹ Tho (Tiền Giang) vừa tổ chức ngày hội tái chế chất thải với chủ đề “Không rác thải”.