Hai anh em ruột đuối nước thương tâm ở Quảng Ngãi

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sáng 16/8, thông tin từ chính quyền xã Tịnh Đông (huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi), đã tìm thấy thi thể một nạn nhân trong vụ hai bé trai là anh em ruột bị trượt chân ngã xuống kênh mất tích.
Lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm nạn nhân xuyên đêm trên đoạn kênh hai anh em gặp nạn. Ảnh PNTĐ
Lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm nạn nhân xuyên đêm trên đoạn kênh hai anh em gặp nạn. Ảnh PNTĐ

Ông Nguyễn Phạm Phong - Chủ tịch UBND xã Tịnh Đông, cho biết, đến thời điểm này đã tìm thấy thi thể của một cháu Đạt (người em), lực lượng chức năng cùng người dân địa phương vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cháu còn lại.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30 ngày 15/8, hai anh em ruột là Lâm Anh Hưng (SN 2013) và Lâm Nguyễn Thành Đạt (SN 2017, cùng ngụ thôn Đồng Nhơn Bắc, xã Tịnh Đông) trong lúc đi chơi cùng nhau đã không may bị trượt chân ngã xuống kênh Chính Bắc và bị nước cuốn trôi mất tích.

Sau khi nhận tin báo, Phòng cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Quảng Ngãi điều động lực lượng cùng phương tiện chuyên dụng đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân ngay trong đêm.

Cô Liễu Thị Long, giáo viên Trường THPT Lục Nam trong giờ dạy.

Giúp giáo viên vượt qua áp lực

GD&TĐ - Áp lực công việc nghề nào cũng có, với tính chất đặc thù, người làm nghề giáo cần tự trang bị kỹ năng, tìm giải pháp hợp lý để vượt qua áp lực.