Hai anh em họ nhảy cầu chết vì mâu thuẫn với bạn gái

Đến chiều ngày 15/1 Cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm hai nam thanh niên nhảy xuống sông Kinh Thầy, địa phận cầu Lai Vu, xã Lai Vu, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Sông Kinh Thầy, địa phận cầu Lai Vu - nơi xảy ra vụ việc.
Sông Kinh Thầy, địa phận cầu Lai Vu - nơi xảy ra vụ việc.

Danh tính hai nạn nhận được xác định là anh Đ.V.L (24 tuổi) và anh P.V.Q (21 tuổi), hai người là anh em họ cùng trú tại thôn A.N.L, xã N.T, huyện Ân Thi, Hưng Yên và đang cùng làm tại Công ty TNHH May T.L.

Theo lời kể của anh T.V.T (25 tuổi) là người cùng làm với hai nạn nhân: “Trước đó vào 21h, ngày 13/1, anh Đ.V.L đi lên cầu Lai Vu với ý định tự tự. Anh L. gọi anh Q. lên đó nói chuyện. Anh Q. sau một hồi không khuyên giải được đã gọi bạn gái anh L. là chị L.T.T (23 tuổi, quê Bắc Giang) lên để khuyên anh L. không tử tự.

Ba người nói chuyện không giải quyết được việc gì. Đến 23h cùng ngày, anh L. đột ngột nhảy xuống sông. Anh Q. thấy thế cũng nhảy theo, chị T. hô cứu và chạy về gọi mọi người trong xóm trọ đến”.

Theo anh T, thời gian gần đây anh L. rất hay tỏ ra chán nản vì chuyện tình cảm với chị L. nên thường xuyên nhắc đến chuyện tìm đến cái chết. Anh em cùng công ty đã khuyên giải rất nhiều lần.

Ông N.V.Đ (45 tuổi, thôn A.N.L, xã N.T, huyện Ân Thi, Hưng Yên) là bác họ hai nạn nhân cho biết: “L. và Q. là anh em họ xa cùng làng và vừa đi bồ đội về. Hai anh em nó rất ngoan và thân nhau. Chắc Q. thấy L. nhảy xuống tự tử nên cũng nhảy theo để cứu”.

Theo doisongphapluat

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng thống Zelensky và Giám đốc Điều hành IMF Kristalina Georgieva.

Khi con nợ sắp vỡ nợ

GD&TĐ - Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) có thể ngừng tài trợ thêm cho chính quyền Kiev trong bối cảnh nước này vỡ nợ.

Không bao giờ đặt gương ngay trước cửa vì điều này sẽ ngăn cản Thần Tài vào nhà. (Ảnh: ITN).

Những kiêng kỵ khi đặt gương trong nhà

GD&TĐ - Gương được coi là một trong những vật dụng phổ biến nhất trong gia đình. Ngoài việc trang trí, gương còn có ý nghĩa phong thủy trong trang trí nhà ở. 

Trăng lặn

Trăng lặn

GD&TĐ - Lão Hạo rướn cái thân gầy guộc như khúc củi mục, ngửa mặt đón từng giọt mưa rơi quất thẳng vào da thịt.