Hà Tĩnh: Tông trúng máy xúc, người đàn ông tử vong tại chỗ

Hà Tĩnh: Tông trúng máy xúc, người đàn ông tử vong tại chỗ

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 12/1, tại quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Người điều khiển xe máy đang lưu thông trên tuyến đường này thì bất ngờ va chạm với một chiếc máy xúc. Vụ tai nạn khiến một người đàn ông chết tại chỗ.

Ghi nhận tại hiện trường một xe máy mang biển số Hà Tĩnh, bị vỡ nát, nằm cách thi thể nạn nhân khoảng 50 mét.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Lê Duy Cẩm (40 tuổi), trú xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. 

Vụ tai nạn cũng đã khiến giao thông qua khu vực này theo hướng Bắc - Nam bị tắc cục bộ, Cảnh sát giao thông đang phân luồng cho phương tiện đi chiều còn lại.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết thời điểm xảy ra tai nạn có một máy đào đang lùi trong nhà ra. Lúc này, người đàn ông đi xe máy tông trúng.

"Sau tai nạn, chiếc máy xúc (chưa rõ danh tính người điều khiển) đã được đưa vào nhà cách vụ tai nạn khoảng 500 mét", một nhân chứng nói.

Theo một cán bộ Công an huyện Kỳ Anh, thì người điều khiển máy xúc đã ra trình diện. Hiện, cơ quan chức năng đang trích xuất camera, lập biên bản hiện trường để điều tra vụ việc.

Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.