Hà Tĩnh: Tạm đình chỉ công tác Phó giám đốc Bệnh viện tổ chức đám cưới con trong đại dịch COVID – 19

Hà Tĩnh: Tạm đình chỉ công tác Phó giám đốc Bệnh viện tổ chức đám cưới con trong đại dịch COVID – 19

Công văn được ban hành chiều 2/4, sau khi nhiều tờ báo phản ánh việc gia đình ông Lê Anh Hùng, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê tổ chức đám cưới cho con trai vào ngày 31/3. 

Nhận thấy, việc làm này có dấu hiệu vi phạm quy định cấm tập trung đông người để phòng chống dịch COVID – 19, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu: Giám đốc Sở Y tế tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Anh Hùng, đồng thời khẩn trương xác minh, làm rõ nội dung phản ánh của các cơ quan báo chí…

Như Báo GD&TĐ đã đưa tin trước đó, sáng 31/3, gia đình ông Lê Anh Hùng (có địa chỉ tại thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh), hiện là Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đã tổ chức đám cưới cho con tại một nhà hàng trên địa bàn huyện. Việc này vi phạm lệnh cấm tụ tập đông người theo quy định trong phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ.

Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.