Hà Thanh Xuân và Quang Lê hé lộ kế hoạch… có con chung

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Sau khi đoạn clip được Quang Lê chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quang Lê đã đăng tải đoạn clip đi dạo vô cùng vui vẻ với Hà Thanh Xuân.

Điều gây chú ý đó chính là việc Quang Lê bất ngờ nói: "Mai mốt mình có con, mình sẽ đặt chữ "Hà". Ngay lập tức Hà Thanh Xuân liền đối đáp lại rằng: "Mai mốt mình có con hả anh? Con anh hay con em?".

Đặc biệt, sau câu hỏi xoáy của Hà Thanh Xuân, Quang Lê đáp lại rằng: "Con của hai đứa mình".

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù ai nấy đều hiểu Quang Lê và Hà Thanh Xuân chỉ ngẫu hứng trêu đùa nhau nhưng họ vẫn tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi này.

Hà Thanh Xuân và Quang Lê tính chuyện có con chung?

Trước đó đã xuất hiện tin đồn nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân và nam ca sĩ Quang Lê đã kết hôn. Cả hai còn thường xuyên có những cử chỉ tình cảm, tình tứ dành cho nhau ở đời thường. Vì thế, nhiều người cho rằng, họ có mối quan hệ tình cảm đặc biệt.

Sau thông tin gây hoang mang dư luận, phía nam ca sĩ Quang Lê cho biết: "Tôi hiện đang là quản lý của Quang Lê và Hà Thanh Xuân. Cả hai hiện là đồng nghiệp. Quang Lê và Hà Thanh Xuân vẫn duy trì tình cảm anh em rất tốt.

Còn trong tương lai, Quang Lê và Thanh Xuân có đến với nhau như lời đồn hay không thì quý vị khán giả cùng theo dõi nhé!".

Quang Lê và Thanh Xuân từng nhiều lần dính tin đồn đang hẹn hò.

Quang Lê và Thanh Xuân từng nhiều lần dính tin đồn đang hẹn hò.

Nam ca sĩ từng phủ nhận mối quan hệ tình cảm với Hà Thanh Xuân khi bị soi hành động ngọt ngào với cô.

Anh cho biết: "Trong các clip vlog, chúng tôi có nhiều hành động, lời nói thân mật, tình cảm nhưng chỉ là quay vlog thôi. Ở ngoài không có gì hết".

Quang Lê cũng chia sẻ cả hai chỉ là anh em đồng nghiệp đứng chung sân khấu, đi hát cùng nhau nên có mối quan hệ thân thiết. Những hành động, lời nói tình cảm đều chỉ xuất hiện khi có camera.

Bên cạnh đó, giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" bộc bạch thêm: "Hà Thanh Xuân dù gì cũng là một người đẹp, còn tôi là đàn ông nên đứng bên Hà Thanh Xuân nói không có cảm xúc là không đúng. Hát chung với một ca sĩ xinh đẹp như Hà Thanh Xuân mà không có tình cảm thì hát sao được. Tôi quan tâm đến Hà Thanh Xuân vì cô ấy dễ thương. Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở đó".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Áp lực rất lớn

GD&TĐ - Số liệu thống kê của Bộ KH&ĐT cho thấy, đến hết tháng 5, giải ngân vốn đầu tư công ước đạt hơn 148.284 tỷ đồng...