Hà Nội: Xe Attila bốc cháy ngùn ngụt trên đường Giải Phóng

GD&TĐ - Sáng 5/3, chiếc xe máy đang di chuyển trên đường Giải Phóng (Hà Nội) bỗng nhiên bốc cháy ngùn ngụt.
Hà Nội: Xe Attila bốc cháy ngùn ngụt trên đường Giải Phóng

Khoảng 7 giờ 30 phút ngày 5/3, xe máy mang BKS 30F2-598X đang di chuyển trên đường Giải Phóng theo hướng bến xe Giáp Bát - bến xe Nước Ngầm đến đoạn cuối ga đường sắt Giáp Bát (phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bỗng nhiên bốc cháy ngùn ngụt.

Những người tham gia giao thông cho biết, thời điểm trên, một người đàn ông trung niên điều khiển chiếc xe Attila màu trắng đến đoạn đường trên thì đột nhiên bốc cháy. Ngọn lửa xuất phát từ khu vực hộp máy, sau đó cháy lan ra toàn bộ xe.

Cũng theo nhân chứng sự việc, khi ngọn lửa đang bốc cháy, người lái xe đã liều mình mở cốp lấy đồ và chạy khỏi hiện trường trước khi ngọn lửa bao trùm toàn bộ xe. Sau ít phút, chiếc xe cháy chỉ còn trơ khung.

Vụ việc cũng khiến đoạn đường giải phóng bị ùn tắc. Ngay sau khi vụ việc xảy ra lực lượng Công an phường Thịnh Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường, dùng bình xịt dập tắt đám cháy.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Theo VOV
Nhà trường, phụ huynh mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi.

Mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi

GD&TĐ - Thử nghiệm tại Trường Mầm non Ban Mai, Hà Đông, Hà Nội, theo đánh giá của giáo viên và phụ huynh đã ghi nhận những điểm mới, tích cực của chuẩn.