Hà Nội: Xác minh phụ xe buýt hành hung người tham gia giao thông

GD&TĐ - Ngày 21/5, Phòng CSGT (Công an TP. Hà Nội) đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng xác minh thông tin phụ xe buýt hành hung người đi đường.
Hình ảnh được camera ghi lại.
Hình ảnh được camera ghi lại.

Theo đó, chiều 20/5 trên mạng xã hội lan truyền clip, người mặc đồng phục xe buýt cởi áo, lao vào hành hung người xe máy mặc áo Grab. 

Sau đó, người này tiếp tục chửi bới, lao theo đòi đánh tiếp, nhưng có một người đàn ông mặc đồ công nhân can ngăn, giữ phụ xe này lại.

Người đi xe máy sau khi bị hành hung đã nhẫn nhịn chạy xe máy bỏ đi. Khi clip xuất hiện trên mạng, nhiều người đã bất bình, lên án hành vi không văn minh. 

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều 20/5, người chạy xe Grab đã tạt đầu xe bus và 2 bên có xảy ra cãi vã trên đường. Lúc này, trên xe buýt có một lái xe và một phụ xe (người phụ xe là người bán vé và kiểm soát vé). Người lao xuống tấn công lái xe Grab là phụ xe.

Liên quan đến vụ việc trên, Xí nghiệp xe buýt 10/10 cho biết, lấy làm đáng tiếc và đã tiến hành triệu tập cả lái xe và phụ xe về làm biên bản tường trình, kiểm điểm và xử lý theo hình thức cao nhất. Đồng thời, thông báo quán triệt, phổ biến kiến thức với các cá nhân khác trong đơn vị để không xảy ra sự việc đáng tiếc như trên.