Hà Nội: Tăng cường xử lý vi phạm giao thông vào sáng sớm

Công an Hà Nội đã tổ chức đợt ra quân nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật của người dân và hạn chế tai nạn giao thông vào sáng sớm.
Hà Nội: Tăng cường xử lý vi phạm giao thông vào sáng sớm

Sáng sớm là thời điểm khi nhiều người điều khiển phương tiện giao thông thể hiện ý thức chấp hành luật không cao. Đây là lúc chưa có cảnh sát giao thông và trên đường ít phương tiện lưu thông nên việc vi phạm luật diễn ra khá phổ biến.

Không khó để bắt gặp những vi phạm trên các tuyến đường tại Hà Nội vào khoảng thời điểm 4 - 6 giờ sáng, điển hình là các trường hợp chở hàng hóa cồng kềnh.

Để nâng cao ý thức chấp hành luật của người dân và hạn chế tai nạn giao thông vào sáng sớm, công an thành phố Hà Nội đã tổ chức đợt ra quân từ 4 giờ 30 - 6 giờ 30 sáng mỗi ngày tại các nút giao thông trọng điểm và đường vành đai 3.

Theo VTV
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn tiếp tục lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.
Ảnh minh họa.

Ngày 16/8: Có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 16/8 cho biết có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua; Trong ngày có hơn 5.200 bệnh nhân khỏi; 2 trường hợp tại Điện Biên và Quảng Ninh tử vong.
Học sinh lớp 1 trên địa bàn Lai Châu sẽ tựu trường từ ngày 22/8.

Lai Châu: Học sinh lớp 1 tựu trường từ ngày 22/8

GD&TĐ - Tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022 – 2023. Theo đó, riêng học sinh lớp 1 sẽ tựu trường ngày 22/8. Các cấp học khác tựu trường ngày 29/8 và khai giảng vào ngày 5/9.
Công nghệ thực tế ảo ứng dụng trong giảng dạy giúp tăng tính trực quan cho người học.

Dạy học bằng công nghệ thực tế ảo

GD&TĐ - Với công nghệ thực tế ảo (VR), người học có thể thực hành thông qua việc tương tác để đạt được khả năng trải nghiệm, quan sát, năng lực đổi mới qua các bài tập thực hành đầy đủ với sự hỗ trợ của công nghệ VR.