Hà Nội: Tạm giam 4 tháng cặp vợ chồng hành hạ con đến tử vong ở Đống Đa

Hà Nội: Tạm giam 4 tháng cặp vợ chồng hành hạ con đến tử vong ở Đống Đa

Hai vợ chồng là Nguyễn Minh Tuấn (sinh năm 1989) và Nguyễn Thị Lan Anh (sinh năm 1991), đều trú tại ngõ 46 phố Phạm Ngọc Thạch, phường Phương Liên, quận Đống Đa (Hà Nội). Nạn nhân của vụ án là cháu N.N.M.M (sinh năm 2017), con riêng của Nguyễn Thị Lan Anh.

Tại cơ quan công an, vợ chồng Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Thị Lan Anh khai nhận từ đầu tháng 3/2020 thường xuyên đánh đập, hành hạ cháu M.

Đáng chú ý, từ 8h đến 23h ngày 29/3, cả 2 đã không cho cháu ăn uống, dùng chân tay và cán chổi bằng kim loại đánh liên tiếp vào người cháu M.

Đến 8h30 ngày 30/3, thấy cháu mệt, Lan Anh cho uống sữa nhưng cháu M. nôn và ngất. Khi đưa cháu đến Bệnh viện Đại học Y cấp cứu, nhưng chưa đến được bệnh viện thì cháu M đã tử vong.

Ngày 3/4, sau khi tiếp nhận hồ sơ vụ án từ Công an quận Đống Đa, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hà Nội đã quyết định khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với cặp vợ chồng mất nhân tính này để tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Sách được trưng bày tại phòng lưu trữ Đại học Transylvania là những ấn bản đời đầu, hiếm với giá trị lên đến hàng nghìn USD.

Vụ trộm sách trị giá 6 triệu USD

GD&TĐ - Kẻ trộm đóng giả thành những người đàn ông lớn tuổi vào tham quan Đại học Transylvania rồi 'khoắng sạch' những cuốn sách quý, trị giá 6 triệu USD.