Hà Nội ra mắt chuyên đề nhà tập thể an toàn phòng cháy

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 17/8, UBND quận Hoàng Mai (Hà Nội) tổ chức lễ ra mắt chuyên đề “Nhà tập thể an toàn PCCC&CNCH gắn với công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn quận Hoàng Mai”. Ông Đỗ Thanh Tùng - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai về dự.
Các đơn vị doanh nghiệp ủng hộ phương tiện phòng cháy chữa cháy.
Các đơn vị doanh nghiệp ủng hộ phương tiện phòng cháy chữa cháy.

Cùng dự còn có lãnh đạo Phòng PC07, PX05 (Công an TP Hà Nội), Công an quận Hoàng Mai, UBND và Công an của 14 phường trên địa bàn quận Hoàng Mai cùng lực lượng dân phòng, dân quân tự vệ, bảo vệ dân phố phường Tân Mai.

Tại buổi lễ ra mắt, các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn quận Hoàng Mai đã ủng hộ hơn 1.000 bình chữa cháy các loại, các bộ nội quy tiêu lệnh, bộ dụng cụ phá dỡ, mặt nạ phòng độc.

Ngay trong buổi lễ, để cư dân và các lực lượng liên quan nắm được cách sử dụng các trang thiết bị, Công an quận Hoàng Mai đã phối hợp với các đơn vị tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Nhà tập thể cũ A6 (địa chỉ: Ngõ 20 phố Nguyễn Chính, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai).

Hà Nội ra mắt chuyên đề nhà tập thể an toàn phòng cháy  ảnh 1

Lắp đặt và bàn giao phương tiện phòng cháy chữa cháy cho người dân.

Sau khi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thành công, các lực lượng (Công an quận, UBND các phường, dân phòng và người dân) đã triển khai lắp đặt và bàn giao phương tiện phòng cháy chữa cháy cho người dân tại các tòa nhà tập thể cũ.

Du học là con đường “bay cao ước mơ” được chị em Gen Z tin tưởng nhất.

Phụ nữ Gen Z 'bay xa'

GD&TĐ - Bất chấp đại dịch, đang ngày càng nhiều nữ sinh Trung Quốc lựa chọn đi du học.