Hà Nội: Nửa đêm, nam sinh 17 tuổi bị đánh chấn thương sọ não

GD&TĐ - Sau khi nghe một cuộc điện thoại, Anh ra mở cửa nhà. Tuy nhiên vừa bước đi cách nhà khoảng 20m thì nam sinh này bất ngờ bị một nhóm người lạ mặt lao đến đánh chấn thương sọ não.
Hà Nội: Nửa đêm, nam sinh 17 tuổi bị đánh chấn thương sọ não

Ngày 15/1, lãnh đạo UBND phường Ngọc Thụy (quận Long Biên, TP Hà Nội) cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ việc nam sinh Hồng Quốc Anh (17 tuổi, trú tại phường Ngọc Thụy) bị đánh chấn thương trước cửa nhà.

Thông tin ban đầu được gia đình nạn nhân cho biết, gần 1h sáng ngày 6/1, sau khi nghe một cuộc điện thoại thì Anh đã ra mở cửa. Tuy nhiên, khi bước ra khỏi nhà được khoảng 20m, nam sinh này bất ngờ bị một nhóm người lạ mặt lao đến đánh.

Hậu quả khiến Hồng Quốc Anh bị chấn thương sọ não, tụ máu não, vỡ hàm, mũi. Hiện nạn nhân vẫn phải nằm điều trị trong bệnh viện với trạng thái hôn mê sâu.

Được biết, toàn bộ vụ việc xảy ra đã được camera của hàng xóm ghi lại.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.