Hà Nội: Ngành GD&ĐT Hoàn Kiếm tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi - học sinh giỏi

Đại diện 15 trường có thành tích xuất sắc đón nhận khen thưởng tại buổi lễ
Đại diện 15 trường có thành tích xuất sắc đón nhận khen thưởng tại buổi lễ

Năm học 2017-2018, ngành GD-ĐT quận Hoàn Kiếm là một trong những đơn vị xuất sắc trong phong trào dạy và học của thành phố với nhiều thầy cô giáo và các em học sinh đạt giải cao trong kì thi giáo viên giỏi, học sinh giỏi các cấp.

Tại buổi lễ, bà Vương Hương Giang, Trưởng phòng GD&ĐT Hoàn Kiếm, nhấn mạnh: Hội thi giáo viên giỏi năm nay có sự tham dự của nhiều thầy cô giáo là những người có tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ, nhưng lại có khả năng vận dụng phương pháp, kĩ thuật dạy học mới, sử dụng đồ dùng dạy học hiện đại, thiết kế bài giảng điện tử khá thành thạo…

Làn gió mới trong đổi mới phương pháp giảng dạy là một phần nguyên nhân dẫn tới thành tích cao trong thi giáo viên giỏi.

Ở Hội thi cấp thành phố: cấp Mầm non, cả 3 trường tham dự đều đạt giải trong đó Trường mầm non Chất lượng cao 20/10 đạt giải Xuất sắc; cấp Tiểu học đạt 1 giải Nhất và 1 giải Nhì; còn cấp THCS xuất sắc đạt 6/6 giải, trong đó có 5 giải Nhất và 1 giải Nhì.

Ghi nhận và biểu dương vai trò đặc biệt quan trọng của Phòng GD-ĐT trong việc chỉ đạo, đồng hành với các nhà trường, thầy cô giáo để có được thành tích cao, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tặng Giấy khen Phòng GD&ĐT Hoàn Kiếm là Đơn vị đạt thành tích tốt trong chỉ đạo và tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi ở các cấp học.

Bên cạnh đó Phòng GD&ĐT Hoàn Kiếm còn phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức tốt Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi quận Hoàn Kiếm. Hội khỏe Công nhân viên chức lao động và Lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm năm 2018, ngành GD-ĐT đạt giải Nhất môn bóng đá nam…

Hà Nội: Ngành GD&ĐT Hoàn Kiếm tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi - học sinh giỏi ảnh 1

Học sinh có hoàn cảnh đặc biệt vượt khó vươn lên trong học tập được khen thưởng tại buổi lễ

Nhờ đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề mà công tác phát triển bồi dưỡng học sinh giỏi tiếp tục thu được nhiều kết quả đáng tự hào, năm 2017 học sinh quận Hoàn Kiếm tham dự 4 kì thi Toán quốc tế lứa tuổi Tiểu học và THCS giành tổng số 55 huy chương cá nhân, trong đó có 14 HCV… Học sinh quận Hoàn Kiếm cũng tiếp tục gặt hái nhiều thành công tại kì thi học sinh giỏi thành phố dành cho học sinh lớp 9 với 106 em đạt giải, trong đó có 17 giải Nhất…

Những trường có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là THCS: Ngô Sĩ Liên, Trưng Vương, Nguyễn Du; Tiểu học: Trần Quốc Toản, Quang Trung, Trưng Vương, Tràng An, Thăng Long, Trần Nhật Duật, Nguyễn Du.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Hoàn Kiếm... đã trao giấy khen và phần thưởng cho hàng trăm tập thể, giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc.

Đạn tên lửa của tổ hợp Siper.

Thổ Nhĩ Kỳ không cần S-400 nữa?

GD&TĐ -Không cần công nghệ Nga, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn phát triển thành công tổ hợp Siper - vũ khí đánh chặn được đánh giá tương đương với S-400 Nga.