Hà Nội: Kịp thời dập tắt đám cháy tại khu Đền Lừ

Hà Nội: Kịp thời dập tắt đám cháy tại khu Đền Lừ

Đám cháy ngay sau đó được xác định phát ra từ một chiếc ô tô đỗ tại tòa chung cư thuộc khu đô thị Đền Lừ, quận Hoàng Mai. 

Hà Nội: Kịp thời dập tắt đám cháy tại khu Đền Lừ ảnh 1
 Đám cháy được người dân ghi nhận từ trên đường vành đai 3 trên cao.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) Công an quận Hoàng Mai đã có mặt kịp thời. Sau 15 phút đã khống chế ngọn lửa không để lây lan.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.