Hà Nội: Hai người đi xe máy bị ô tô Innova đâm tử vong trên QL32

GD&TĐ - Chiếc ô tô Innova đang di chuyển trên QL32 (đoạn gần cổng trào huyện Phúc Thọ) thì định vượt lên trước một chiếc ô tô nhưng bất thành, sau đó xe Innova đã đâm vào chiếc xe máy chở hai người làm họ chết tại chỗ. 

Hiện trường vụ tai nạn khiến hai người đi xe máy tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn khiến hai người đi xe máy tử vong.
Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 12/1, trên quốc lộ 32, đoạn qua địa bàn huyện Phúc Thọ (TP Hà Nội).
Một nhân chứng cho biết, thời điểm trên một chiếc xe máy chở theo hai người lưu thông trên QL 32, khi di chuyển đến khu vực cổng chào huyện Phúc Thọ (Hà Nội) đã va chạm với chiếc ô tô mang BKS 29A - 465.12
Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Phúc Thọ cho biết, bước đầu xác định chiếc ô tô Innova 7 chỗ khi đến khu vực cổng chào huyện Phúc Thọ tài xế đã lái xe định vượt một chiếc ô tô phía trước nhưng bất thành, xe Innova đã đâm vào chiếc xe máy chở hai người đi chiều ngược lại.
Hậu quả vụ tai nạn làm cả hai người đi xe máy tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, cả chiếc xe ô tô và xe máy đều bị hư hỏng nặng, nhiều mảnh vỡ vương khắp quốc lộ, tài xế xe Innova cũng xuống xe và rời khỏi hiện trường ngay sau đó. 
Danh tính hai nạn nhân tử vong là Đinh Trọng Hỗ (56 tuổi) và Vương Chí Chiểu (50 tuổi), cùng trú tại cụm 5, xã Liên Hiệp (huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội).
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Trẻ mầm non TPHCM trong một hoạt động kỷ niệm 50 năm Ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025). Ảnh minh họa: INT

Giải pháp chiến lược cho tương lai bền vững

GD&TĐ - Mục tiêu đến năm 2030, toàn bộ các tỉnh, thành phố trong cả nước đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em từ 3 - 5 tuổi. Để hiện thực hóa mục tiêu này đòi hỏi quyết tâm, nỗ lực bền bỉ, đặc biệt cần một chiến lược tổng thể với những giải pháp đồng bộ, mang tính lâu dài và bền vững.