Hà Nội: Đi qua quãng đường vắng, người phụ nữ bị kẻ đồi bại cưỡng bức

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Phát hiện một người phụ nữ điều khiển xe máy di chuyển qua đoạn đường vắng, T.D. đã chặn đường và giở trò đồi bại với nạn nhân.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ngày 21/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với T.D. (SN 1985, HKTT: Vạn Yên, Mê Linh, Hà Nội) về tội Hiếp dâm.

Trước đó, khoảng 21h ngày 23/6/2022, sau khi đi uống rượu về, D. điều khiển xe máy đi lòng vòng quanh khu vực xã Vạn Yên và xã Tự Lập để hóng mát, đồng thời quan sát nếu có phụ nữ một mình đi qua khu vực vắng vẻ thì sẽ chặn lại để hiếp dâm.

Hà Nội: Đi qua quãng đường vắng, người phụ nữ bị kẻ đồi bại cưỡng bức  ảnh 1

Ảnh minh họa.

Khi đi qua cánh đồng thuộc thôn Yên Bài, xã Tự Lập, huyện Mê Linh, D. dừng xe lại để hút thuốc thì thấy chị T (SN 1983, HKTT: Mê Linh, Hà Nội) điều khiển xe máy qua nên đã đuổi theo chặn xe và thực hiện hành vi hiếp dâm chị T.

Sau khi nhận được tin báo của nạn nhân, Công an huyện Mê Linh đã khẩn trương điều tra và bắt giữ đối tượng D. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an huyện Mê Linh đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.