Hà Nội: Dâm ô với em họ, cho tiền rồi dặn "không được nói với ai"

GD&TĐ - Sau khi có hành vi quấy rối và dâm ô, Trung đưa cho cháu T là 50.000 đồng và chở cháu đến quán điện tử tại ngõ Thông Phong (quận Đống Đa), dặn không được nói cho ai biết sự việc.
Đối tượng Phạm Ngọc Trung tại cơ quan công an.
Đối tượng Phạm Ngọc Trung tại cơ quan công an.

Ngày 26/4, Công an quận Đống Đa đã tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Ngọc Trung (SN: 1993, ở phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi “Dâm ô người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, khoảng 22h ngày 16/4/2021, Công an phường Quốc Tử Giám (quận Đống Đa) tiếp nhận tin báo của cháu T (SN: 2009; ở quận Đống Đa, Hà Nội) về việc tối cùng ngày, cháu đang ở phòng ngủ thì bị anh họ là Phạm Ngọc Trung có hành vi quấy rối, dâm ô. 

Sau đó, Trung đưa cho cháu 50.000 đồng và chở đến quán điện tử tại ngõ Thông Phong (quận Đống Đa), dặn không được nói cho ai biết sự việc, rồi đối tượng bỏ đi. 

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Quốc Tử Giám đã phối hợp với Đội Điều tra tổng hợp (Công an quận Đống Đa) lập hồ sơ xác minh, điều tra vụ việc. 

Đến 16h ngày 17/4/2021, Trung đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Minh họa/INT

Cơ hội hay thách thức

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho sự bùng nổ dân số già, Italy đang đưa vào thử nghiệm sử dụng robot hỗ trợ công việc chăm sóc người cao tuổi.
Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

GD&TĐ - Uông Tiểu Phi bị yêu cầu phải trả tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con cho vợ cũ Từ Hy Viên số tiền là 7,5 triệu Đài tệ (gần 6 tỷ đồng).
Ảnh minh họa/INT

Lộng ngôn

GD&TĐ - Không chỉ công chúng mà giới nghệ sĩ biểu diễn vẫn chưa thôi phản ứng khá gay gắt về phát ngôn của Trấn Thành.