Hà Nam: Gần 9.000 người thực hiện cách ly

GD&TĐ - Sáng 14/5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam cho biết, tính đến 7 giờ cùng ngày tỉnh này đã lấy 19.374 mẫu xét nghiệm Covid-19. Kết quả cộng dồn, hiện có 18 mẫu dương tính.

Hà Nam: Gần 9.000 người thực hiện cách ly

Theo CDC Hà Nam, địa phương này hiện có 8.682 người đang phải cách ly. Trong đó có 1.070 người cách ly tập trung, cách ly tại cơ sở y tế 400 người và cách ly tại nhà 7.612 người.

Hiện tại, ngành y tế tỉnh Hà Nam và công an tỉnh này đang phối hợp với các địa phương tiếp tục điều tra, truy vết, lấy mẫu các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh. Đặc biệt các trường hợp trong vùng dịch, các trường hợp có yếu tố dịch tễ từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện K trở về.

Được biết đến là địa phương tâm dịch từ khi phát hiện bệnh nhân dương tính với Covid-19 đầu tiên ở huyện Lý Nhân. Tỉnh này đã triển khai chiến dịch tiêm vắc xin, sau hơn 2 tuần Hà Nam đã hoàn thành kế hoạch đề ra.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Binh sĩ Anh trong một cuộc tập trận.

Nếu chiến tranh nổ ra vào ngày mai

GD&TĐ - Châu Âu đang tích cực chuẩn bị cho chiến tranh. Các dự báo của phương Tây đều cho rằng cuộc xung đột có thể bắt đầu trong thập kỷ này.

Ronaldo lại trắng tay cùng Al Nassr

Ronaldo lại trắng tay cùng Al Nassr

GD&TĐ - Cristiano Ronaldo ghi dấu giày vào bàn gỡ hòa nhưng vẫn bất lực nhìn Al Nassr thua Al Ittihad 1-2 khiến bị loại khỏi King's Cup Ả Rập Xê-út.