Hà Hồ vui vẻ với bạn bè, mặc scandal với đại gia kim cương

Gái một con có lúc cười tít mắt khi đi ăn cùng những người bạn thân.
Hà Hồ và make-up Nguyễn Hùng - Người anh thân thiết trong nghề đi ăn cùng bạn bè.
Hà Hồ và make-up Nguyễn Hùng - Người anh thân thiết trong nghề đi ăn cùng bạn bè.

Sau khi công khai bức ảnh đứng cạnh bạn trai, đại gia Chu Đăng Khoa, trong kỳ nghỉ Valentine lãng mạn tại Thái Lan, Hồ Ngọc Hà ngừng update trang cá nhân vì bị vợ "người tình" không ngừng chỉ trích cô là kẻ cướp chồng.

Trước scandal tình cảm, cô phải đóng cửa trang cá nhân ít ngày bởi liên tiếp nhận được sự chê trách của công chúng. Mới đây, Hà Hồ đã mở lại tài khoản Facebook, nhưng không chia sẻ thêm bất cứ dòng status hay bức ảnh mới về bản thân. Cô cũng không xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào trong thời điểm vướng ồn ào.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của một người bạn đã chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của Hà Hồ bên make-up Nguyễn Hùng và bạn bè thân tại Buôn Mê Thuột.

Trong các tấm ảnh được đăng tải, giọng ca Xin hãy thứ tha cười đùa thoải mái, dường như không vướng bận suy nghĩ về lùm xùm với đại gia kim cương.

Hà Hồ vui vẻ với bạn bè, mặc scandal với đại gia kim cương ảnh 1
Cô trò chuyện và cười đùa thoải mái giữa thời điểm gặp lùm xùm về đời tư.

Cũng như lần bị lộ ảnh ôm hôn "người tình" mới tại beer club cách đây gần một năm, Hồ Ngọc Hà chọn giải pháp im lặng và không lên tiếng giải thích về đời tư. Cô vẫn chăm chỉ đi diễn và âm thầm trả lời dư luận bằng những sản phẩm âm nhạc.

Từ khi chia tay Cường Đô La và bắt đầu mối quan hệ mới với đại gia Chu Đăng Khoa, cuộc sống của Hà Hồ ngày càng có thêm nhiều thị phi.

Vì yêu người đàn ông chưa ly hôn mà cô trở thành đối tượng đàm tiếu trên khắp các mặt báo và diễn đàn xã hội. Sự nghiệp của giọng ca gốc Quảng Bình cũng bị ảnh hưởng trầm trọng. Hàng loạt nhãn hàng mà cô đang là gương mặt đại diện đều đồng loạt gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo của cô trên website.

Theo Ngôi sao