Hà Hồ diện váy ngắn tạo dáng nhí nhảnh như teen girl tại The Remix

Không xuất hiện với vẻ xoa hoa trong những trang phục lộng lẫy, sang trọng như mọi khi, Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi diện váy suông ngắn, đội turban đỏ, nhí nhảnh như một teen girl khi tham dự liveshow 10 The Remix.
Hà Hồ diện váy ngắn tạo dáng nhí nhảnh như teen girl tại The Remix
Hà Hồ diện váy ngắn tạo dáng nhí nhảnh như teen girl tại The Remix ảnh 1Hà Hồ diện váy ngắn tạo dáng nhí nhảnh như teen girl tại The Remix ảnh 2Hà Hồ diện váy ngắn tạo dáng nhí nhảnh như teen girl tại The Remix ảnh 3Hà Hồ diện váy ngắn tạo dáng nhí nhảnh như teen girl tại The Remix ảnh 4Hà Hồ diện váy ngắn tạo dáng nhí nhảnh như teen girl tại The Remix ảnh 5Hà Hồ diện váy ngắn tạo dáng nhí nhảnh như teen girl tại The Remix ảnh 6Hà Hồ diện váy ngắn tạo dáng nhí nhảnh như teen girl tại The Remix ảnh 7Hà Hồ diện váy ngắn tạo dáng nhí nhảnh như teen girl tại The Remix ảnh 8Hà Hồ diện váy ngắn tạo dáng nhí nhảnh như teen girl tại The Remix ảnh 9Hà Hồ diện váy ngắn tạo dáng nhí nhảnh như teen girl tại The Remix ảnh 10Hà Hồ diện váy ngắn tạo dáng nhí nhảnh như teen girl tại The Remix ảnh 11Hà Hồ diện váy ngắn tạo dáng nhí nhảnh như teen girl tại The Remix ảnh 12
Theo laodong.com.vn
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.