Hà Giang trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Chiều 11/11, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Giang đã tổ chức trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2022.
Hà Giang trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2022
Hà Giang trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2022

Dự chương trình có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh; Tỉnh đoàn Hà Giang cùng hơn 300 em thiếu niên, nhi đồng trường THCS Lê Lợi, TP Hà Giang.

Theo đó, cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2022 có 69 đề tài sản phẩm, mô hình dự thi, tập trung vào 5 lĩnh vực gồm: Đồ dùng học tập, phần mềm tin học, các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em, sản phẩm thân thiện với môi trường của 131 tác giả và nhóm tác giả gửi về từ 50 trường Tiểu học, THCS và THPT ở 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Ban tổ chức đã lựa chọn được 19 sản phẩm, mô hình tiêu biểu để cấp Giấy chứng nhận và trao giải thưởng, trong đó có 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 13 giải Khuyến khích.

Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi cũng đã lựa chọn 6 sản phẩm tiêu biểu đăng ký tham gia dự Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã cấp Giấy chứng nhận, trao giải thưởng cho các tác giả và trao Giấy khen cho 3 tập thể, 10 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, tổ chức cuộc thi. Đồng thời, phát động Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Hà Giang lần thứ 17 năm 2023.

Ảnh minh họa/INT

Có truy được đến cùng?

GD&TĐ - Hết chuyện lừa học sinh cấp cứu, giờ đến thông báo nợ tiền hàng. Không biết bọn ma cô sẽ chuyển sang trò gì nữa với các em 'đầu xanh tuổi trẻ' đây?