Hà Anh Tuấn lên Đà Lạt "trị chứng lười hát"

Nam ca sĩ chọn thành phố lãng mạn để thực hiện mùa 2 dự án âm nhạc "See, sing and share". Anh chia sẻ hoạt động này nhằm trị chứng lười hát của bản thân.
Hà Anh Tuấn lên Đà Lạt "trị chứng lười hát"

Dự án See, sing and share được Hà Anh Tuấn khởi động vào cuối năm 2016 nhân kỷ niệm 10 năm ca hát. Đây là sản phẩm âm nhạc được sản xuất dưới định dạng youtube live acoustic music show.

Trong 10 tập của mùa đầu tiên, Hà Anh Tuấn trình diễn nhiều ca khúc như Tình thôi xót xa, Em về tinh khôi, Chuyện của mùa đông... Tất cả bài hát được nam ca sĩ biểu diễn và thu live cùng ban nhạc acoustic, mang đến sự chân thật, gần gũi và tính "mộc" cho khán giả.

Sau thành công ngoài mong đợi, Hà Anh Tuấn tiếp tục thực hiện mùa thứ hai với chủ đề The Love Land.

Lần này, ê-kíp sản xuất có quyết định táo bạo khi đem toàn bộ bối cảnh thu hình và thu âm lên Đà Lạt, nơi mà theo Hà Anh Tuấn là thành phố lãng mạn bậc nhất Việt Nam, đúng như concept mà anh chọn.

Ha Anh Tuan len Da Lat

Toàn bộ bối cảnh thu hình và thu âm của mùa thứ 2 See, sing and share thực hiện ở Đà Lạt. Ảnh: NVCC.

Xuyên suốt chương trình, 11 sáng tác ballad tình ca được Hà Anh Tuấn lựa chọn như 11 món quà hoàn toàn bất ngờ, sẽ được hé lộ dần dần vào lúc 20h mỗi tối thứ hai.

Hà Anh Tuấn chia sẻ 11 bài hát được anh chọn gắn liền với chính sở thích cá nhân cũng như những bản hit đình đám của nhạc Việt mà nam ca sĩ yêu thích. Đặc biệt, trong danh mục bài hát có 2 sáng tác mới tinh của Phạm Toàn Thắng mở đầu cho dự án lớn trong năm nay của họ.

Nam ca sĩ sinh năm 1984 dí dỏm cho biết thêm việc chủ động tạo ra show diễn này nhằm trị chứng lười hát của bản thân.

Ngoài ra, chương trình còn có tiêu chí trong quá trình sản xuất là trân trọng nâng niu cảm xúc chân thành nhất của Hà Anh Tuấn cùng ban nhạc, nhấn mạnh tính trải nghiệm độc đáo hòa quyện giữa âm nhạc và bối cảnh, giữa kỷ niệm và cảm xúc, và trên hết giữa giọng hát và khán thính giả.

Theo Zing