Hà Anh "lép vế" trước chân dài cao 1,91m

Trong buổi casting tuyển chọn cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014" trong 2 ngày 26 và 27.7 đã thu hút nhiều chân dài tham gia, nổi bật nhất có thí sinh Lương Thị Hồng Xuân với chiều cao 1,91m đã gây ấn tượng mạnh cho nữ giám khảo Hà Anh.

Hà Anh "lép vế" trước chân dài cao 1,91m
Hà Anh

Sau thành công của buổi casting tại Hà Nội, cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014 đã tiếp tục tổ chức vòng tuyển chọn vùng tại Nhà văn hóa Thanh Niên (4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM) vào ngày 26 và 27.7.2014. 

Bộ ba giám khảo đồng hành cùng các thí sinh trong vòng thi này ngoài siêu mẫu Hà Anh còn có Giám đốc sáng tạo Henri Hubert và bà Nguyễn Thị Thúy Nga – TGĐ công ty Elite Việt Nam.

Buổi casting đã thu hút rất đông sự tham gia của các “chân dài” đến từ TP.HCM và các khu vực lân cận. Tuy nhiên, nổi bật trong số đó phải kể đến thí sinh Lương Thị Hồng Xuân (đến từ TP.Vũng Tàu). 

Sở hữu chiều cao kỷ lục 1,91m, ngay từ lúc xuất hiện ở bàn đăng ký, cô nàng đã lập tức thu hút mọi ánh nhìn và gây ấn tượng mạnh với các thành viên ban giám khảo (BGK).

Cô gái đến từ Vũng Tàu cùng mẹ ruột
Cô gái đến từ Vũng Tàu cùng mẹ ruột

Cùng đi với Xuân còn có mẹ ruột của cô. Được biết, hai mẹ con đã lặn lội đón xe từ Vũng Tàu lên TP.HCM vào lúc 3g00 sáng 26.7 để kịp đăng ký tham gia cuộc thi. 

Hoàn cảnh gia đình Xuân rất khó khăn, ba Xuân mất sớm, một mình mẹ Xuân phải bươn chải trong nhiều năm qua để có thu nhập trang trải cuộc sống và lo cho Xuân cùng em trai cô ăn học. Thế nhưng, Xuân vẫn cố gắng vươn lên và học khá giỏi. Trong đợt thi đại học vừa qua, cô nàng đạt được 20,5 điểm.

Sở hữu chiều cao khủng 1,91m, Hồng Xuân vừa hoàn thành cuộc thi tuyển đại học với số điểm là 20.5 điểm
Sở hữu chiều cao khủng 1,91m, Hồng Xuân vừa hoàn thành cuộc thi tuyển đại học với số điểm là 20.5 điểm
Mẹ Xuân cho biết, bà rất ủng hộ con phát triển sự nghiệp, tuy nhiên bà chưa biết xoay ở thế nào để Xuân thực hiện đam mê của mình khi hoàn cảnh gia đình rất khó khăn

Mẹ Xuân cho biết, bà rất ủng hộ con phát triển sự nghiệp, tuy nhiên bà chưa biết xoay ở thế nào để Xuân thực hiện đam mê của mình khi hoàn cảnh gia đình rất khó khăn

Hồng Xuân có chiều cao nổi trội hơn so với các thí sinh khác

Hồng Xuân có chiều cao nổi trội hơn so với các thí sinh khác


Ngoài việc phải đáp ứng các tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng thì các thí sinh còn phải trải qua áp lực thể hiện kỹ năng trình diễn trang phục tự chọn trên sàn catwalk trước BGK. Có lẽ vì chưa có kinh nghiệm trình diễn catwalk nên những bước đi của Xuân còn khá non nớt và có phần hơi loạng choạng.

“Chân dài” 1,91m được BGK đánh giá là thí sinh có rất nhiều triển vọng dù cô không được BGK chọn tiếp vào vòng trong. Tuy nhiên, siêu mẫu Hà Anh cũng rất ấn tượng với chiều cao lý tưởng của Xuân. Cô cũng dành nhiều lời động viên chân thành và khuyên Xuân cố gắng rèn luyện và tiếp tục thử sức ở những cơ hội tiếp theo.
Hà Anh ấn tượng về cô thí sinh Xuân
Hà Anh ấn tượng về cô thí sinh Xuân

Kết thúc hai ngày casting khu vực phía Nam, BGK đã chọn 21 trong 27 thí sinh được vinh dự nhận áo đen của BTC. Các thí sinh này sẽ được ban tổ chức xem xét lại một lần nữa và công bố danh sách 30 thí sinh được chọn vào bán kết sau khi hoàn thành vòng casting ở bốn thành phố lớn.

Một số thí sinh được chọn trong cuộc thi
Một số thí sinh được chọn trong cuộc thi
Sau chương trình casting tại Hà Nội và TP.HCM, vòng tuyển chọn vùng của phiên bản Việt cuộc thi tìm kiếm người mẫu uy tín nhất thế giới này sẽ tiếp tục diễn ra tại Đà Nẵng (2.8.2014) và Cần Thơ (9 - 10.8.2014). Ngay khi kết thúc vòng casting tại bốn tỉnh thành, ban tổ chức sẽ công bố danh sách 30 thí sinh lọt vào vòng bán kết.
Theo Một thế giới

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

 Phấn đấu cơ bản xoá nhà tạm, nhà dột nát trên cả nước trước 31/10/2025

Phấn đấu cơ bản xoá nhà tạm, nhà dột nát trên cả nước trước 31/10/2025

Sáng 11/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước (Ban Chỉ đạo) chủ trì Phiên họp thứ 4 của Ban Chỉ đạo để đánh giá tình hình, kết quả thực hiện chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát và nhiệm vụ thời gian tới, với quyết tâm xoá nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước trước 31/10/2025.