Green Academy khai trương chi nhánh Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, Học viện Green Academy đã đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp “trồng người” khi liên tiếp được bầu chọn là trung tâm đào tạo chất lượng tại Hàn Quốc. Nhằm mở rộng thị trường, học viện sẽ chính thức khai trương cơ sở 3 tại Hà Nội vào tháng 10/2022.

Nền giáo dục tiên tiến của Hàn Quốc trên thế giới

Hàn Quốc một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Các đại học của Hàn Quốc được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu về chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, điển hình như: Trường như Đại học Quốc gia Seoul, Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc (KAIST), đại học Yonsei, đại học Pohang University of Science and Technology (POSTECH), Đại học Hàn Quốc… là những trường nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, bởi chất lượng giảng dạy cao và cơ sở hạ tầng hiện đại.

Với mục tiêu tập trung đào tạo ra những sinh viên giỏi và những nhà nghiên cứu chất lượng của chính phủ Hàn Quốc, đất nước này đã được tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) xếp hạng là một trong những nước có thành tích học tập và khả năng cạnh tranh cao. Cụ thể, Hàn Quốc từng đứng đầu chương trình đánh giá học sinh quốc tế (PISA) cho bộ môn toán học, đứng thứ 3 về văn học và đứng thứ 5 về khoa học trong số các nước thuộc OECD.

Đặc biệt, Chính phủ Hàn Quốc còn đẩy mạnh chính sách khuyến khích sinh viên quốc tế đến học tập tại đất nước này. Chính sách không chỉ dừng lại ở mức học phí của sinh viên quốc tế ngang bằng sinh viên trong nước, mà còn thiết lập một số học bổng để hỗ trợ tài chính. Ví dụ như “Học bổng Hàn Quốc toàn cầu”, hỗ trợ hàng trăm sinh viên đại học và sau đại học sang Hàn Quốc học tập mỗi năm. Do đó, Hàn Quốc đã trở thành “cái nôi” thu hút nhiều nhân tài đến học tập và ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

Sự phát triển của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, Việt Nam với nhiều tiềm năng để đầu tư kinh tế đã thu hút nguồn vốn ODA của các “Đại bàng” kéo về đây xây tổ. Trong đó, phải kể đến là sự đầu tư của Hàn Quốc; một trong những đối tác thương mại lớn của Việt Nam. Hàng loạt “ông lớn” từ Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam, điển hình như: Samsung, LG, Hanwha, SK Group, Hyosung, Hyundai, CJ Group, SK Telecom, Shinhan Finance Group... Ngoài ra, với hơn 9000 doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam, đây là cơ hội tạo nên thị trường việc làm sôi động cho các học viên đã từng được đào tạo trong môi trường giáo dục của Hàn Quốc.

Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay, hầu như có rất ít các trung tâm đào tạo nghề theo tiêu chuẩn Hàn Quốc để đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Hành trình 7 năm trao tri thức và khai trương cơ sở tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2015, Học viện Green Academy Việt Nam - đơn vị thành viên của Green Academy Korea. Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, bằng sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Green Academy đã trở thành đơn vị giáo dục uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng, bao gồm: Lập trình, thiết kế nội thất, đồ họa, tiếng Hàn, du học Hàn…tại TP. Hồ Chí Minh.

Green Academy khai trương chi nhánh Hà Nội ảnh 1

Hình học viện Green Academy Viet Nam

Green Academy khai trương chi nhánh Hà Nội ảnh 2

Hình chương trình workshop tham qua doanh nghiệp dành cho học viên của Green Academy với Sparx

Green Academy khai trương chi nhánh Hà Nội ảnh 3

Hình chương trình workshop tham qua doanh nghiệp dành cho học viên của Green Academy với UUBI PRO

Nhằm mở rộng thị trường đào tạo của Green Academy, vào tháng 10/2022, học viện sẽ chính thức khai trương cơ sở 3 tại Hà Nội. Chi nhánh Hà Nội ra đời nhằm đảm bảo các bạn trẻ được tiếp cận với mô hình đào tạo học nghề theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Việc mở rộng các trung tâm trong thời gian sắp tới còn hứa hẹn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của học viện Green Academy tại Việt Nam.

Học viện đến từ Hàn Quốc Green Academy – Địa điểm uy tín đào tạo ngành Thiết Kế, IT, Tiếng Hàn tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM - 093 8386 086

Cơ sở 2: 31/2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM - 093 8386 086

Cơ sở 3: 148 Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội - 024 7302 8988

Website: https://www.greenacademy.edu.vn/

Trọng Hoàng trở lại tập luyện cùng SLNA sau thời gian điều trị chấn thương.

Trọng Hoàng trở lại sân cỏ

GD&TĐ - Sau một thời gian dài chữa trị, Trọng Hoàng đã trở lại sân cỏ tập luyện cùng các đồng đội ở Sông Lam Nghệ An.